The thao Viet Nam duoc tai tro dinh duong o Olympic Rio 2016 hinh anh 1Thể thao Việt Nam chính thức được tài trợ dinh dưỡng ở Olympic 2016. (Ảnh: Ban tổ chức)

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu (Herbalife) đã tiếp tục trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic 2016 diễn ra tại Rio, Brazil vào tháng Tám tới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đã được tổ chức sáng nay (19/4) tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm cũng như chương trình tư vấn và huấn luyện dinh dưỡng cho tất cả vận động viên và huấn luyện viên tham gia Olympic và Paralympic Rio 2016.

Cũng trong sáng nay, Herbalife và Tổng cục thể dục thể thao đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc Herbalife tiếp tục trở thành Đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng cho Đoàn Thể Thao Việt Nam trong vòng 5 năm, giai đoạn 2017-2021.

Những đối tượng nhận tài trợ cụ thể là các đội tuyển và vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường quốc tế, bao gồm: ba kỳ SEA Games (2017, 2019, 2021), ba kỳ ASEAN Para Games (2017, 2019, 2021), Asian Games 2018 và Thế vận hội Olympic Mùa Hè 2020.

Chia sẻ với báo giới trong buổi lễ sáng nay, Chủ tịch Herbalife Khu vực Việt Nam - Thái Lan - Campuchia, tiến sỹ Nguyễn Thắng khẳng định: “Herbalife vinh dự sát cánh cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam và Đoàn Thể Thao Việt Nam mang đến chế độ dinh dưỡng thể thao đỉnh cao cho các vận động viên góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào. Hướng về tương lai, chúng ta nhắm tới những mục tiêu kỳ vọng hơn nữa ở các kỳ đại hội thể thao khu vực và thế giới. Đó chính là lí do Herbalife tiếp tục đồng hành với tư cách đối tác tài trợ dinh dưỡng cho Thể thao Việt Nam giai đoạn 2017 - 2021.”

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn khẳng định: “Dinh dưỡng thể thao là một yếu tố quan trọng để giúp các vận động viên chuẩn bị tốt hơn và tự tin hơn trong luyện tập và thi đấu để đạt được thành công. Herbalife đã hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao như một phần trong chương trình huấn luyện cho các vận động viên của chúng tôi, điều này giúp nâng cao thành tích của họ trong luyện tập cũng như thi đấu. Thay mặt cho Thể thao Việt Nam, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Herbalife và hy vọng rằng Herbalife sẽ luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao quốc tế.”

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, có rất nhiều đóng góp cho thể thao thế giới những năm qua. Thương hiệu Herbalife cũng gắn liền với tên tuổi của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo và nhiều đội tuyển vô địch thế giới khác./.

Thể thao Việt Nam chính thức được tài trợ dinh dưỡng ở Olympic 2016

Thùy Minh (Vietnam+)