Chất lượng pin là lý do mà Galaxy Note 7 bị Samsung thu hồi. (Nguồn: gizmodo.com.au)

Ngay sau khi Samsung Việt Nam thông báo kế hoạch đổi trả cho khách hàng mua Galaxy Note 7 được phân phối tại Việt Nam, hai chuỗi siêu thị điện thoại di động lớn nhất trên toàn quốc là FPT Shop và Thegioididong cũng đồng loạt lên tiếng về vấn đề này.

Cụ thể, ngoài lựa chọn đổi trả do Samsung cung cấp, hai chuỗi siêu thị trên cũng tiến hành chương trình thu hồi và hoàn tiền 100% cho các sản phẩm này.

Bên cạnh đó, khách hàng không phải trả lại các phần quà và khuyến mại đã được tặng khi mua Galaxy Note 7 từ các nhà phân phối nói trên (tai nghe, pin dự phòng…). Thậm chí, cả chi phí trả góp mà người mua có thể phải trả cho công ty tài chính cũng được hỗ trợ.

Khi đổi máy tại các cửa hàng của Thegioididong và FPT Shop, khách hàng cũng sẽ được tặng phiếu mua hàng 1,5 triệu đồng để mua các sản phẩm của hai hệ thống này trên toàn quốc.

Trước đó, vào tối 11/10, Samsung chính thức thông báo tiến hành thu hồi, hoàn tiền cho người dùng sản phẩm tại Việt Nam.

Theo đó, người mua Galaxy Note 7 sẽ được hoàn 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt là 18,99 triệu đồng và nhận một voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm Samsung.

Việc đổi trả, hoàn tiền này không áp dụng với “hàng xách tay.”/.