Các sinh viên British University Vietnam trong lễ tốt nghiệp. (Ảnh: British University Vietnam)

Hôm nay, 9/11, Trường British University Vietnam (BUV) cho biết tuyển sinh viên Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch với khóa khai giảng đầu tiên vào tháng 4/2016.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân do Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh cấp. Bằng có giá trị trên toàn cầu.

Đại diện British University Vietnam cho biết chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép và có thời gian đào tạo ba năm.

Trường cũng cho biết theo chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập ngay từ năm thứ nhất, tham gia các sự kiện được tổ chức tại các địa du lịch và khách sạn. Sinh viên cũng có cơ hội tham quan học tập tại Khoa Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực của Đại học Taylor’s ở Kuala Lumpur, Malaysia, được tổ chức cho các sinh viên năm thứ hai.

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận học bổng Học bổng Hoàng tử Andrew, chương trình học bổng toàn phần vinh dự mang tên Hoàng tử Andrew - Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh giá trị lên tới 700 triệu/suất. Đây là học bổng toàn phần duy nhất được mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam với tổng giá trị học bổng dành cho một năm học lên tới gần 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, BUV sẽ xét và cấp học bổng bán phần lên tới 350 triệu đồng/suất, có áp dụng điều kiện học lực, đối với sinh viên nhập học khóa đầu tiên ngành quản trị du lịch./.