Trao quà và học bổng cho trẻ em nghèo vùng biên ở Tây Ninh. (Ảnh: Nhu Giang-Sơn Hên/Vietnam+)

Sáng 16/7, tại Nhà văn hóa cộng đồng xã Tân Bình, chương trình “Vui hè cùng thiếu nhi vùng biên” lần thứ 3 năm 2016 đã diễn ra sôi động và ý nghĩa với sự tham gia của hàng trăm thiếu nhi trên địa bàn xã vùng biên thuộc huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Không màng cái nóng nung người ở vùng biên Tây Ninh, các bạn trẻ đến từ các tổ chức cơ sở đoàn Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam và các em thiếu nhi địa phương đã có những khoảnh khắc vui hè hồn nhiên và ấn tượng với 6 gian hàng trò chơi dân gian và các trò chơi vận động, sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao hàng trăm phần quà, 50 suất học bổng và một suất học bổng đặc biệt cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng.

“Vui hè cùng thiếu nhi vùng biên” là chương trình kết nối, được tổ chức định kỳ hàng năm giữa hai tổ chức cơ sở đoàn kết nghĩa: Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam và Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Cùng với hai đơn vị kết nghĩa, chương trình “Vui hè cùng thiếu nhi vùng biên” trong dịp hè năm nay được tổ chức quy mô hơn với sự tham gia của nhiều đơn vị trực thuộc Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam.

Trước đó, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam đã tổ chức đoàn đến thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và trao tặng 42 phần quà cho các em thiếu nhi và hộ nghèo trên địa bàn xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh./.