Tú bà từng cung cấp dịch vụ cho Charlie Sheen (Nguồn: DM)

 
Sau khi Charlie Sheen chính thức công khai tình trạng dương tính HIV, đời tư trụy lạc của ngôi sao này tiếp tục được đưa ra trước công chúng với nhiều chi tiết gây sốc.

Tờ Daily Mail đã dẫn lời một cựu tú bà khẳng định rằng Charlie và người vợ cũ Brooke Mueller từng cùng nhau tham gia những bữa tiệc mây mưa cùng các cô gái do bà cung cấp.

Charlie Sheen thậm chí còn sẵn lòng trả thêm tiền để có thể quan hệ mà không phải sử dụng bao cao su, đồng thời còn thường xuyên yêu cầu được ngủ với "người chuyển giới trước khi phẫu thuật".

Chỉ tính riêng trong năm 2013, Sheen đã chi tới 1,6 triệu USD cho các cô gái làng chơi. Cựu tú bà Anna Gristina cho biết bà từng cung cấp gái làng chơi cao cấp cho đôi vợ chồng Sheen trong vòng hai năm, trước khi ngôi sao này nhận kết quả chẩn đoán HIV. Theo bảng kê khai tài chính của công ty 9th Step do Sheen sở hữu, khoản tiền 1,6 triệu USD được kê vào mục "Giải trí thân thiện". Trong đó không hề ghi rằng số tiền đã được trả cho bao bạn tình là nam hay nữ, cũng như liệu Sheen có tiết lộ với họ về bệnh tình của mình hay không.

Ngoài ra, Sheen còn phải chu cấp cho những người vợ cũ, bao gồm 497 nghìn USD cho hai con trai song sinh Bob và Max (có với Mueller) và 550 nghìn USD cho các con gái Sam và Lola (có với Denise Richards).

Theo tú bà Gristina, cả Sheen và vợ cũ Mueller đều rất đam mê sở thích truy hoan cùng gái làng chơi. Bà cho hay: "Đôi khi anh ta chỉ ngồi trên giường để đánh bạc trực tuyến và hút thuốc, trong khi vợ mình thì tận hưởng các cô gái đẹp. Nhiều cô gái sẵn sàng quan hệ không sử dụng bao cao su với Sheen bởi anh ta cho họ thêm khoảng 10.000 USD. Một số khác thì đồng ý bởi họ mong mình sẽ mang bầu và được anh ta chu cấp cả đời sau đó."

"Sheen chưa bao giờ yêu cầu tôi, nhưng anh ta từng hỏi các cô gái của tôi rằng liệu họ có thể gọi nam giới tới nhà anh ta được không."

Charlie Sheen và vợ cũ Mueller (Nguồn: DM)

Theo tờ InTouch, một nguồn tin thân cận với Sheen cho biết tài tử này tin rằng anh mang virus HIV sau khi quan hệ với một người chuyển giới mắc bệnh.

Nguồn tin này cho biết: "Tôi nghĩ rằng anh ta đã suýt tự tử sau khi biết tin. Anh ấy nói với tôi rằng cuộc đời mình coi như đã chấm hết với bản án tử này." Ngoài ra Sheen còn có một đoạn video quan hệ với người chuyển giới và từng suýt bị đem bán đấu giá. Tuy nhiên nam diễn viên này đã cho người mua lại đoạn băng bởi sợ rằng nó sẽ phá hủy sự nghiệp của mình.

Sau khi thông tin về bệnh tình của Sheen được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều bạn tình của Sheen đã liên hệ với luật sư nhằm đòi bồi thường. Sheen đã biết mình mang HIV từ tháng 5/2011, song vẫn giữ bí mật với nhiều người mà anh ta quan hệ./.