Mùa trước, Valencia kết thúc ở vị trí thứ tư La Liga. (Nguồn: Getty Images)

Câu lạc bộ hàng đầu Tây Ban Nha, Valencia đã quyết định mở văn phòng đầu tiên ở nước ngoài ​- trụ sở chính ở châu Á sẽ được đặt tại Singapore.

Trong một thông báo phát đi ngày 28/7, Valencia cho hay văn phòng mới được thiết lập sau các cuộc thương thảo được thực hiện bởi ​giám đốc thương mại và tiếp thị mới của ​câu lạc bộ Peter Draper, cựu Giám đốc Marketing của Manchester United (Anh).

Như vậy, Valencia đã gia nhập đội ngũ những “người khổng lồ” đã mở văn phòng tại Singapore gồm các câu lạc bộ: Borussia Dortmund (Đức), Chelsea và Liverpool (Anh).

Valencia, thuộc sở hữu của tỷ phú người Singapore Peter Lim, mới đây đã bổ nhiệm một người Singapore khác, ông Chan Lay Hoon làm chủ tịch điều hành.

Giám đốc thương mại và tiếp thị Peter Draper cũng cho hay Valencia đang tiến hành các cuộc đàm phán để có thể chơi một trận bóng giao hữu tại Singapore vào năm tới như một phần của việc chuẩn bị trước mùa giải mới.

Khép lại mùa giải trước, câu lạc bộ Valencia xếp hạng thứ 4 và sẽ thi đấu ở vòng play-off UEFA Champions League.

Với biệt danh Los Che, Valencia là một trong những câu lạc bộ thành công nhất của Tây Ban Nha. Câu lạc bộ đã giành được 6 lần chức vô địch giải Tây Ban Nha, 7 danh hiệu Cúp Nhà Vua, 1 UEFA Cup và hai siêu cúp UEFA.../.