Các thí sinh khoe đường cong gợi cảm trước vòng bán kết. (Ảnh: BTC)

Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển ở hai miền Nam-Bắc, 70 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hiện tại, các cô gái đang gấp rút chuẩn bị có mặt tại khu Diamond Bay City (Nha Trang) vào ngày 10/9 để tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm, thăm quan, học kỹ năng trong suốt lịch trình diễn ra cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi cũng cho biết sẽ chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355, từ 12 giờ hôm nay (ngày 3/9).

Theo đó, các thí sinh lọt vào bán kết toàn quốc sẽ bắt đầu được khán giả bình chọn tới hết 8 giờ sáng ngày 3/10, theo cú pháp: HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích.

Giải thưởng phụ này sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết và không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng cuối cùng của các thí sinh.

Cũng thông qua tổng đài này, khán giả có thể nhắn tin dự đoán “Thí sinh lọt vào vòng chung kết.” Những khán giả dự đoán chính xác nhất sẽ có cơ hội giành được nhiều giải thưởng từ chương trình, trong đó có vé xem chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra vào đêm 3/10, tại sân khấu Hoàn Vũ, Nha Trang.

Tin dự đoán có cú pháp HHDD <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn gửi về tổng đài 8355. Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 15/09.

Theo quy định của ban tổ chức, một thuê bao chỉ được nhắn tối đa 50 tin/ ngày và trong vòng năm (05) phút một số điện thoại không được gửi quá 03 tin nhắn bình chọn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến cuộc thi được ban tổ chức công bố trên website chính thức:www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html.

Ngắm các thí sinh trong trang phục bikini thực hiện trước vòng bán kết do ban tổ chức cung cấp: