Mâu Thủy từ người mẫu đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. (Ảnh: BTC)

Trong bộ ảnh Glamshot cuối cùng, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe sắc yêu kiều cùng trang phục dạ hội phong cách cổ điển sang trọng của các nhà thiết kế như: Joli Poli, Thụy Bridal, Hacchic Bridal, Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Hoàng Hải, Phan Anh Tuấn, Centoria Tuấn Trần…

Mỗi thí sinh sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ khác biệt nhưng đều cho thấy hình ảnh cá nhân đang dần hoàn thiện. Sau thời gian dài rèn luyện cũng như được các chuyên gia huấn luyện kỹ năng, đứng trước ống kính máy ảnh, các nhan sắc đã biết tạo dáng chuyên nghiệp hơn và thần thái thu hút hơn qua biểu cảm gương mặt lẫn đường cong cơ thể.

Bộ ảnh thực hiện tại khách sạn gần trăm tuổi Dalat Palace Heritage của thành phố ngàn hoa Đà Lạt, nơi có kiến trúc, không gian theo phong cách Pháp cổ điển, phù hợp với chủ đề bộ ảnh dạ hội của các thí sinh.

Vẻ đẹp khác biệt của HHen Nie. (Ảnh: BTC)

Như vậy, top 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi đang đi đến chặng cuối cùng trong hành trình chinh phục vương miện danh giá. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của các thí sinh xuất sắc nhất trên cả nước tham gia tranh tài.

Qua các vòng thi, ngoài sở hữu nhan sắc, các thí sinh đã thể hiện được tri thức, bản lĩnh vượt qua khó khăn cùng sự tự tin và quyết tâm chinh phục ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cùng ngắm bộ hình với trang phục của các thí sinh trước đêm chung kết sẽ diễn ra vào 20 giờ, tối ngày 6/1: