Thí sinh Quỳnh Loan tập boxing với huấn luyện viên. (Ảnh: BTC)

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã chính thức khởi động hành trình hoạt động dài hơn 3 tuần để chuẩn bị cho đêm chung kết, sẽ diễn ra ngày 28/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, các cô gái không chỉ thăm quan thắng cảnh, các công trình nổi tiếng của thành phố mà còn phải tham gia lịch trình tập luyện nghiêm khắc cùng các chuyên gia trong lĩnh vực catwalk, vũ đạo…

Họ được trải nghiệm những dụng cụ tập luyện hiện đại như máy chạy bộ, kéo cáp, tập boxing… Đặc biệt, các huấn luyện viên cũng hướng dẫn thí sinh những bài học giải phóng hình thể giúp tạo thần thái năng động, tự tin.

“Tập luyện cùng huấn luyện viên, em tăng thêm sự tự tin cũng như được chia sẻ nhiều bí quyết để có thể hình đẹp, cân đối ” thí sinh Quỳnh Loan (SBD 128) chia sẻ sau khi háo hức trải nghiệm boxing, bộ môn thể thao giúp tăng cơ, đốt mỡ cùng lúc.

Sau những buổi tập luyện tích cực tại trung tâm, các thí sinh tiếp tục rèn luyện catwalk và tập đội hình đồng diễn cùng các chuyên gia Hà Anh, Crazy Nhóc… Chiều nay (16/8), các người đẹp có mặt tại Làng du lịch sinh thái Tre Việt (Nhơn Trạch, Đồng Nai) tham gia chương trình Khởi động vòng Chung kết toàn quốc.

Tại đây, các thí sinh sẽ trình diễn thời trang và trang phục bikini, đồng thời hòa mình với các hoạt động thể thao sôi động dưới nước.

Ngắm hình ảnh các thí sinh tích cực tập luyện trong phòng tập do ban tổ chức cung cấp: