Thiet bi choi game PC-CORSAIR duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam hinh anh 1Synnex FPT và CORSAIR đã chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chiều 16/11, thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị ngoại vi và thiết bị chơi game PC-CORSAIR đã chính thức công bố Synnex FPT là một trong những nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam.

Ông Phạm Mạnh Hưng - Giám đốc quan hệ đối tác Synnex FPT tin tưởng việc Synnex FPT tiến tới hợp tác cùng hãng CORSAIR sẽ tạo nên sự phát triển bền vững và lâu dài từ 2 phía. Ông cũng cho biết hợp tác này sẽ đóng vai trò quan trọng trong bối cảnh thị trường e-Sport (thể thao điện tử) phát triển thần tốc tại thị trường Việt Nam trong khoảng từ 2-3 năm trở lại đây, và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đại diện CORSAIR cho hay, dựa vào mạng lưới phân phối và bảo hành phát triển trên khắp cả nước của Synnex FPT sẽ giúp các sản phẩm của CORSAIR được dễ dàng đến tay người dùng trong nước.

Thiet bi choi game PC-CORSAIR duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam hinh anh 2Một bộ sản phẩm với đầy đủ thiết bị cho game thủ của CORSAIR được giới thiệu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt nhà phân phối, hãng CORSAIR cũng chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất, bao gồm tản nhiệt đa năng Hydro Series H100i/115i RGB Platinum và bộ bàn phím cơ mỏng nhất, CORSAIR K70 RGB Low Profile.

Với độ dày 29mm, đây là bàn phím cơ chơi game mỏng nhất mà CORSAIR từng tạo ra. Phần khung Low Profile cho phép người dùng vẫn giữ các ngón tay trong khoảng cách tự nhiên khi đánh máy, ít tạo áp lực hơn ở lòng bàn tay và cổ tay.

Trái tim của K70 RGB Low Profile là các keyswitch cơ học của Cherry thế hệ mới, gọi là Cherry MX Low. Điểm khác biệt của keyswitch này là có độ nhạy cao hơn nhưng độ cao thấp hơn, chỉ 11,9mm, từ đó giúp hành trình đánh phím ngắn hơn so với loại thông dụng trên thị trường.

Trong khi đó, bộ đôi CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM và CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM với hệ thống ánh sáng RGB đầy màu sắc được lắp đặt cả 2 cánh quạt và đầu bơm tản nhiệt mang đến phong cách trải nghiệm mới, kích thích tinh thần làm việc và giải trí cho người dùng.

Thiet bi choi game PC-CORSAIR duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam hinh anh 3Thế hệ bàn phím cơ mới được CORSAIR giới thiệu đến với các khách hàng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Thiet bi choi game PC-CORSAIR duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam hinh anh 4CORSAIR cũng chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất, bao gồm tản nhiệt đa năng Hydro Series H100i/115i RGB PLATINUM. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Thiet bi choi game PC-CORSAIR duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam hinh anh 5(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo thông tin từ CORSAIR, bộ đôi này có hiệu suất tản nhiệt ấn tượng dựa vào thiết kế đồng lạnh và xung điện PWM được tích hợp trong bơm tản nhiệt. H100i có thể đạt tần số quay từ 400 đến 2.400RPM, trong khi đó H115i có thể dao động từ 400 đến 2.000RPM.

CORSAIR là thương hiệu chuyên sản xuất các linh kiện máy tính cao cấp của Mỹ và từ lâu chiếm được lòng tin của rất nhiều bạn game thủ Việt.

Sự thành công của CORSAIR chính là từ dải sản phẩm phong phú (ghế game thủ, bàn phím, chuột, tai nghe, tản nhiệt CPU, quạt, thùng máy,...). Các sản phẩm mới của CORSAIR luôn được thiết kế không chỉ mang lại hiệu năng cao mà còn thoả mãn sự đòi hỏi về thẩm mỹ của các bạn game thủ.

Một điểm nhấn của CORSAIR chính là việc hãng không chỉ phát triển những sản phẩm đơn lẻ, mà đó là một phần trong hệ sinh thái với độ tương thích tối đa. Tất cả các sản phẩm của Corsair hỗ trợ đèn RGB đều có thể được tuỳ biến và đồng bộ một cách dễ dàng qua phần mềm CUE. Người dùng có thể tuỳ biến theo cách riêng của mình.

Tại sự kiện, CORSAIR cũng chính thức công bố giá bán của các dòng sản phẩm mới. Cụ thể, bàn phím K70 RGB Low Profile được bán với giá 3,9 triệu đồng dành cho bản thường và bản đặc biệt Rapid Fire. Trong khi đó, bộ đôi tản nhiệt Hydro H100i RGB Platinum và H115i RGB Platinum được bán với giá lần lượt là 3,66 và 4,59 triệu đồng./.
Minh Sơn (Vietnam+)