SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 4 năm 2019 – Ruckus Networks (thuộc quyền sở hữu của CommScope) thông báo đã triển khai mạng Wi-Fi hiệu suất cao và mạng có dây tại hội nghị bảo mật thông tin cao cấp khu vực năm thứ ba liên tiếp Black Hat Asia 2019.

Trung tâm Black Hat Network Operations Center (NOC) chịu trách nhiệm thiết kế, triển khai và giám sát mạng hỗ trợ các nhu cầu công nghệ thông tin của hội nghị, bao gồm việc đăng ký, các buổi đào tạo và giao ban, cũng như việc truy cập Wi-Fi của người tham dự. Trung tâm đã làm việc với Ruckus Networks (là nhà cung cấp thiết bị mạng có dây và không dây chính thức), để triển khai một mạng ổn định, an toàn cao với tính sẵn sàng cao ở một trong những môi trường khắt khe nhất trên thế giới.

Mạng Black Hat Asia được thiết kế cho hơn 3.000 người sử dụng và 5.000 kết nối thiết bị đồng thời. Ruckus Networks đã triển khai khoảng 25 điểm truy cập Ruckus R610 hoạt động với ba công tắc ICX7150 và hai SmartZone 100 chạy trong cụm hoạt động / hoạt động. Mạng đã được triển khai thành công chỉ trong bốn giờ, mang lại kết nối mạng tuyệt vời và liền mạch cho những người tham dự hội nghị cần một mạng Wi-Fi ổn định, hiệu suất cao và không bị nhiễu.

Ông Heather Williams, kiến trúc sư cao cấp chuyên về giải pháp sản phẩm của Ruckus Networks cho biết: “Các sự kiện Black Hat luôn đòi hỏi môi trường công nghệ thông tin tốc độ cao. Đối với Singapore, chúng tôi yêu cầu cơ sở hạ tầng mạng an toàn, hiệu suất cao, có thể hỗ trợ đáng tin cậy cho các chuyên gia bảo mật từ khắp châu Á. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng mạng của Hội nghị Black Hat Asia trong năm thứ ba liên tiếp và chúng tôi mong muốn tiếp tục nỗ lực để cung cấp kết nối hiệu suất cao, đáng tin cậy phục vụ nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng”.

Black Hat là một trong những chuỗi sự kiện bảo mật thông tin và kỹ thuật có liên quan nhất thế giới. Trong hơn 20 năm qua, các buổi họp báo về Black Hat đã cung cấp cho người tham dự những nghiên cứu, phát triển và bảo mật thông tin mới nhất trong một môi trường trung lập với nhà cung cấp. Những sự kiện toàn cầu và cơ hội đào tạo cao cấp này được phát triển từ nhu cầu của cộng đồng bảo mật tập hợp những bộ óc tốt nhất trong lĩnh vực này. Black Hat truyền cảm hứng cho các chuyên gia ở tất cả các cấp độ nghề nghiệp, khuyến khích sự phát triển và hợp tác giữa các học viện, các nhà nghiên cứu tầm cỡ thế giới và các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân.

Các hội nghị và sự kiện đào tạo của Black Hat được tổ chức hàng năm tại Mỹ, châu Âu và châu Á, cung cấp một địa điểm hàng đầu cho các nhà nghiên cứu và chuyên gia huấn luyện an ninh mạng kết nối với những người quan tâm.

Thông tin về CommScope

CommScope (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ là: Comm) và hai công ty mới được CommScope mua lại là ARRIS và Ruckus Networks đang định hình tương lai của truyền thông có dây và không dây. Đội ngũ nhân viên, chuyên gia sáng tạo và công nghệ có quy mô trên toàn cầu của CommScope đã tạo điều kiện cho khách hàng ở tất cả các khu vực trên thế giới có thể dự đoán những gì xảy ra tiếp theo và khám phá những ranh giới mới. Hãy tìm hiểu thêm về
CommScope tại www.commscope.com.

Giang Tran