SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 7 năm 2020 – Leader Radio Technologies Pte Ltd. (LRT) – doanh nghiệp phân phối và đại diện của “Theragun”, thương hiệu thiết bị trị liệu bằng cách gõ, đập vào cơ của Mỹ, đã ra mắt các thiết bị thế hệ thứ 3 vào năm ngoái đã nhận được những phản hồi tuyệt vời. Giờ đây, LRT sẽ ra mắt các thiết bị thế hệ thứ 4 của Theragun PRO, Elite, Prime và mini có tính năng QuietForce Technology và Smart Percussive Therapy (tạm dịch Bộ gõ, đập trị liệu Thông minh ), tất cả đều được tích hợp liền mạch với ứng dụng Therabody mới được cập nhật.

Tất cả các thiết bị thế hệ thứ 4 đều đi kèm với một động cơ không chổi than độc quyền mới được phát minh với QuietForce Technology . Công nghệ này mang lại sức mạnh vô song và tác động sâu hơn 60% vào cơ bắp, đồng thời giảm mức âm thanh từ 55% đến 75% so với thế hệ trước.

Hãy thực hiện thói quen chăm sóc sức khỏe hàng ngày của bạn với các thiết bị Theragun PRO, Elite và Prime của Smart Percussive Therapy mới của Theragun được trang bị công nghệ Bluetooth. Với trải nghiệm ứng dụng được cá nhân hóa cao, việc điều trị cơ bắp nổi tiếng của Theragun phù hợp với nhu cầu thời gian thực của cơ thể bạn hơn bao giờ hết.

Cùng với các model mới, Theragun loại mini hoàn toàn mới, nhẹ và có kích thước đủ nhỏ để cho vào túi xách tay hoặc ví.

Thiết bị trị liệu gõ, đập yên tĩnh và mạnh mẽ

Các thiết bị Theragun thế hệ thứ 4 có động cơ không chổi than mạnh mẽ và công nghệ QuietForce Technology mang tính đột phá. Tất cả các thiết bị tiếp tục cung cấp biên độ 16mm đặc trưng và tốc độ 2.400 xung mỗi phút (pulse per minute – PPM), trong khi cung cấp điều trị cơ sâu mạnh mẽ. Theragun PRO và Elite hiện hoạt động êm ái hơn rất nhiều với mức âm thanh giảm tương ứng 55% và 75% so với thế hệ trước – yên tĩnh như một bàn chải đánh răng điện tử tiêu chuẩn.

Theragun PRO có thể chạm sâu hơn 60% vào cơ bắp so với máy mát xa (massage) trung bình để mang lại lợi ích trị liệu lớn hơn cho cơ thể bạn. Ổ đĩa gia cố của Theragun PRO chịu được lực bổ sung, mà không làm giảm tốc độ hoặc chất lượng xử lý. Không còn phải lo lắng về mức độ âm thanh hoặc vị trí mà bạn bị giới hạn. Có thể làm thư giãn cơ bắp của bạn trong một môi trường yên tĩnh với liệu pháp mát xa vượt quá tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao.

Căng thẳng từ cuộc sống bận rộn của chúng ta thường có thể dẫn đến cơ bắp căng cứng, ngăn bạn thực sự tận hưởng cuộc sống và hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Theragun Pro và Elite có thời lượng pin tăng 200% so với thế hệ trước, trong khi Theragun Prime đã được tăng thêm 260%. Với sự cải thiện về thời lượng pin này, Theragun có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian dài hơn nhiều.

Với sự kết hợp giữa việc giảm âm thanh và tăng thời lượng tuổi thọ đáng kể của pin, giờ đây, Theragun có thể mang đến trải nghiệm mát xa tốt hơn rất nhiều, giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sảng khoái hơn.

Therabody – Ứng dụng thông minh mới để đề xuất các thói quen chăm sóc sức khỏe được hướng dẫn và được cá nhân hóa

Theragun đã phát triển dòng thiết bị Smart Percussive Therapy có khả năng Bluetooth, cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để kích hoạt các thói quen chăm sóc sức khỏe từ ứng dụng Therabody. Ứng dụng sáng tạo này học hỏi từ hoạt động và hành vi trong thời gian thực của bạn, tích hợp Apple Health, Google Fit và Samsung Health để đề xuất các thói quen chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa và có thể chạy trên các thiết bị Theragun PRO, Elite và Prime thông qua Bluetooth.

Theragun PRO và Elite cho phép bạn lưu 3 thói quen yêu thích được cài sẵn để truy cập nhanh chóng và dễ dàng, nếu chúng không ở gần thiết bị di động. Tất cả các model Bộ gõ, đập trị liệu Theragun trước đây cũng sẽ có thể sử dụng ứng dụng Therabody. Ứng dụng hỗ trợ cả nền tảng sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Thiết bị đi kèm Supersoft mới được phát triển

Supersoft là phiên bản trị liệu rung của Theragun chủ yếu được sử dụng cho các khu vực nhạy cảm, bao gồm cả xương.

Thiết bị mát xa chuyên nghiệp Theragun Pro đi kèm với 6 phụ kiện dễ lau chùi, và mọi phụ kiện đều có độ cứng và hình dạng độc đáo để đảm bảo điều trị đúng cách trong đúng khu vực. Các thiết bị Theragun Elite, Prime và mini đều tương thích với các phụ kiện đi kèm, trao quyền cho bạn sử dụng chúng theo các nhu cầu khác nhau. Khóa an toàn được cài đặt trên tất cả các đầu thiết bị để ngăn ngừa tai nạn do nới lỏng.

Thiết bị Theragun mini cầm tay rất tiện lợi cho điều trị, với chất lượng cao, sử dụng được ở mọi lúc, mọi nơi.

Là thiết bị mới đối với gia đình thiết bị Theragun, Theragun mini là đối tác bỏ túi của bạn, mang đến cho bạn một phương pháp điều trị cơ chất lượng Theragun với tính di động tuyệt vời. Có kích thước nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, Theragun mini là thiết bị mát xa nhanh gọn nhất có thể đi bất cứ nơi nào khi bạndi chuyển. Với QuietForce Technology , Theragun mini có kích thước nhỏ hơn, trong khi vẫn duy trì chất lượng cách âm và xử lý.

Thiết kế vỏ màu đen mờ đơn giản và phong cách. Với thiết kế công thái học hình tam giác được cấp bằng sáng chế phù hợp với hình dạng độc đáo của mini, thiết bị có tay cầm êm, dễ nắm, do đó giúp giảm căng cơ ở tay và cổ tay.

Theragun mini có thể được sử dụng với tất cả các phụ kiện thế hệ thứ 4 và đi kèm với 3 tốc độ 1.750, 2.100 và 2.400 xung mỗi phút. Mỗi loại được hiệu chuẩn khoa học để mang lại lợi ích trị liệu lớn hơn cho cơ thể. Với thời gian chạy liên tục lên tới 150 phút, Theragun mini đặt tiêu chuẩn cho tính di động thực sự.

Bốn thiết bị khác nhau để giải quyết các nhu cầu khác nhau của người dùng

Theragun hiểu rằng mỗi người dùng có nhu cầu riêng, khác nhau từ các thiết bị massage của họ. Sau đây là so sánh bốn thiết bị Theragun để giúp khạch hàng chọn đúng thiết bị:

ModelTheragunPROTheragun EliteTheragunPrimeTheragunmini
BluetoothKhông
Biên độ 16 mm16 mm16 mm12mm
Lực*60 lbs (tương đương 27,216 kg)40 lbs (18,144 kg)30 lbs (13,608 kg)20 lbs (9,072 kg)
Cánh tay có thể điều chỉnh 4///
Tốc độ Dải tốc độ có thể tùy chỉnh (1.750-2.400 xung mỗi phút)
Dải tốc độ có thể tùy chỉnh (1.750-2.400 xung mỗi phút)
5-tốc độ và có thể
tùy chỉnh qua ứng dụng
3-tốc độ (1.750, 2.100, 2.400 xung mỗi phút)
Phụ kiện đi kèm 6 (Tương thích với toàn bộ 6 phụ tùng đi kèm) 5 (Tương thích với toàn bộ 6 phụ tùng đi kèm)4 (Tương thích với toàn bộ 6 phụ tùng đi kèm)1 (Tương thích với toàn bộ 6 phụ tùng đi kèm)
Dạng pin 2 pin Lithium-ion có thể hoán đổi Pin Lithium-ion bên trong Pin Lithium-ion bên trong Pin Lithium-ion bên trong
Tuổi thọ của pin 150 phút mỗi pin
(Tổng cộng 300 phút)
120 phút 120 phút 150 phút
Thời gian bảo hành 2 năm 1 năm 1 năm1 năm
Trọng lượng 1,3 kg1 kg1 kg650g

*Phụ thuộc vào lực của người dùng

Các hình ảnh:https://www.dropbox.com/sh/dng3c124y38ifvq/AABHTlMhlh015jzIQ-45UzkQa?dl=0

Sản phẩm và giá bán lẻ được đề xuất:

Tất cả các sản phẩm Theragun thế hệ thứ 4 đều có sẵn để mua trên  weareready.sg và các nhà bán lẻ được ủy quyền. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: weareready.sg.

Sản phẩm/ ModelGiá bán lẻ được đề xuất
Theragun Pro899 dollar Singapore
Theragun Elite639 dollar Singapore
Theragun Prime469 dollar Singapore
Theragun mini319 dollar Singapore

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm mới, hãy truy cập  www.theragun.com hoặc theo dõi trên Instagram tại https://www.instagram.com/theragunsg và Facebook tại https://www.facebook.com/wearereadysg

Thông tin về Theragun 

Theragun ra đời vào năm 2008 và chính thức ra mắt vào năm 2016 bởi bác sĩ Jason Wersland chuyên khoa chấn thương chỉnh hình sau khi bị chấn thương làm thay đổi cuộc sống. Dựa trên hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, các thiết bị trị liệu Theragun tiêu chuẩn vàng của thương hiệu sử dụng công nghệ tiên tiến độc quyền để giảm căng cơ hiệu quả, tăng tốc phục hồi và cải thiện hiệu suất. Năm 2020, Theragun đổi thương hiệu thành Therabody, tiếp tục sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên thông qua sự đổi mới trong không gian trị liệu.

Therabody là thương hiệu trị liệu bằng cách đập, gõ đáng tin cậy nhất trong số các đội thể thao chuyên nghiệp, vận động viên chuyên nghiệp, người nổi tiếng, huấn luyện viên nổi tiếng thế giới, chuyên gia vật lý trị liệu và người dân ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thông tin về Leader Radio Technologies

Leader Radio Technologies Pte Ltd. (LRT) là doanh nghiệp tiếp thị hàng đầu của các thương hiệu điện tử tiêu dùng sáng tạo ở Singapore, Hồng Kông (trụ sở chính), Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp một bộ sưu tập đầy cảm hứng về các thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất từ ​​các thương hiệu được quốc tế công nhận.

Được thúc đẩy bởi sự nhạy bén trong tiếp thị và mối quan hệ chặt chẽ với tất cả các kênh bán lẻ lớn trong khu vực, danh mục sản phẩm của LRT đang được bán ở hầu hết mọi nơi trên thị trường. Theo các công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng như GfK và NPD, một số sản phẩm được LRT tiếp thị thậm chí đã trở thành sản phẩm bán chạy số 1 tại Hồng Kông.

­­

Giang Tran