Vikesh Kumar sát hại em bé 9 tuổi dã man sau khi xem phim hình sự. (Nguồn: dailystar.co.uk)

Vikesh Kumar, một thiếu niên 16 tuổi người Ấn Độ, vừa thừa nhận đã sát hại một cậu bé 9 tuổi, sau đó ăn thịt ở phần đùi và uống máu của nạn nhân.

Cảnh sát ở Ấn Độ cho biết hung thủ có sở thích ăn thịt sống. Gã này còn cắt tim của nạn nhân và ném qua cổng một trường học.

Theo các báo cáo, Kumar có quen biết với nạn nhân. Gã sát thủ nhí đã lừa cậu bé vào nhà rồi thắt cổ trước khi phân xác nạn nhân thành sáu phần.

Hung thủ sau đó rửa ráy sạch sẽ các mảnh thi thể rồi nhồi tất cả vào một bao tải trước khi đem phi tang ở một nơi chỉ cách nhà nạn nhân chưa đầy 50m.

Một người phát ngôn của cảnh sát cho biết: "Gã cư xử bình thường như không có gì xảy ra. Gã khai là rất thích xem các bộ phim hình sự dựa trên những sự việc có thật."

Điều tra viên Jatinder Singh cho biết: "Hung thủ từng nói với cha mẹ mình rằng đôi khi gã cảm thấy muốn ăn tươi nuốt sống chính bản thân mình. Gã cũng bị thu hút bởi da thịt con người."

Được biết tội ác của Kumar khiến ngay chính cha đẻ của gã thấy kinh sợ. Ông​ yêu cầu tòa án phải xét xử Kumar với mức án dành cho người trưởng thành phạm tội. "Đó là một tội ác ghê tởm," ông chia sẻ với tờ Hindustan Times. "Tôi sẽ yêu cầu tử hình. Nếu cảnh sát không thể trừng phạt nó, hãy giao nó cho chúng tôi."

Cơ quan công tố Ấn Độ hiện đang hoàn tất hồ sơ điều tra để có thể trừng phạt Kumar với mức án cao nhất./.