Aleexandra đang định bán trinh tiết để giúp cho mẹ. (Nguồn: Daily Mail)

Một cô gái 18 tuổi đã đưa ra quyết định gây tranh cãi: bán trinh tiết của mình với hy vọng có đủ tiền mua một căn nhà cho cha mẹ cô, những người đang sắp bị đuổi khỏi nhà vào tháng 2 tới.

Aleexandra Kefren, được cho là đến từ Đông Âu, đã lên kế hoạch bán đấu giá trinh tiết của mình với giá tối thiểu là 1 triệu euro (tương đương khoảng 850.960 bảng Anh) để ngăn không cho cha mẹ cô trở thành người vô gia cư. Cha mẹ của Aleexandra không hề biết điều này.

“Khi em 15 tuổi, em đã xem một bộ phim trên TV nói về một cô gái đã bán mình trong 1 đêm. Có lẽ em có thể làm điều này với trinh tiết của mình, em đã thấy nhiều cô gái bán mình với giá 3,5 triệu bảng, thậm chí hơn,” cô chia sẻ với người dẫn chương trình Holly Willoughby và Phillip Schofield.

Cô gái này cho biết cô phải nhanh chóng thực hiện việc này bởi cha mẹ cô sắp bị đuổi khỏi nhà, còn cô thì cần tiền để du học ở đại học Oxford.

Cả Holly và Phillip đều lo lắng về quyết định của Aleexandra, bởi càng ngày họ càng thấy rõ cô gái trẻ này chưa suy nghĩ kỹ về kế hoạch của mình.

Họ đã rất ngạc nhiên khi cô nói rằng mặc dù cô đã được kiểm tra để chứng minh rằng mình vẫn còn trinh tiết cho đoạn quảng cáo đăng trên trang web của một công ty dịch vụ tháp tùng trên mạng, nhưng cô vẫn chưa hề nghĩ tới sức khỏe tình dục của người sẽ chiến thắng trong phiên đấu giá.

“Em vẫn chưa nghĩ về điều đó...” cô gái do dự rồi nói tiếp, “Có thể em sẽ kiểm tra cả người đó nữa. Em chưa nghĩ tới điều đó.”

Cô gái cam đoan rằng cha mẹ cô sẽ không phát hiện ra, và cô cũng sẽ không nói cho họ biết: “Em nói với cha mẹ rằng em làm người mẫu sàn diễn, em làm điều này vì họ nhưng họ không hề biết.

“Cha em rất khó tính. Ông ấy sẽ không tán thành việc này. Nếu họ không tìm ra, em sẽ không bao giờ nói với họ,” cô nói thêm.

Aleexandra đã giải thích việc công ty dịch vụ tháp tùng, nơi cô có ý định đăng quảng cáo, giảm mức hoa hồng của họ từ 50% xuống còn 20%. Tuy nhiên, cô có vẻ chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về việc lên kế hoạch tự mình tới châu Âu, tới chỗ người thắng cuộc đấu giá.

Người dẫn chương trình nói thêm rằng: “Em phải xem xét kỹ trang web này nếu em định làm vậy. Nếu họ lấy 20% và đẩy em ra đó, em phải xác định rõ mối quan hệ giữa em và họ.”

Với vẻ lo lắng lộ rõ, hai người dẫn chương trình khuyến khích cô gái nói chuyện với nhà tư vấn của chương trình sau cuộc phỏng vấn đề đảm bảo rằng cô thực sự hiểu tình huống mà cô đã tự đưa mình vào.

“Thực sự là một bi kịch khi phải tìm đến nước này. Cá nhân tôi hy vọng rằng sẽ có một phép màu nào đó để cha mẹ em không bị đuổi khỏi nhà,” Phillip chia sẻ./.