Kẻ bệnh hoạn thò tay vào ngực cô gái. (Nguồn: Shanghaiist)

Shanghaiist cho biết bài viết mô tả lại quá trình một lái xe taxi bệnh hoạn quấy rối một cô gái 17 tuổi trong nửa giờ trên xe đã được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, khiến độc giả nào cũng phải rùng mình.

Theo bài viết này, cô gái 17 tuổi đến từ Tứ Xuyên đang tới thăm Hoành Điếm, Chiết Giang cùng với các bạn trong kỳ nghỉ hè. Để tới trung tâm thị trấn, cô gái đã gọi một chiếc taxi thông qua một ứng dụng gọi xe taxi.

Ban đầu cô chọn ngồi ở ghế sau xe. Khi ấy, tay tài xế bắt đầu bắt chuyện với cô gái, hỏi thăm cô tới từ đâu và tại sao lại tới thăm Hoành Điếm. Năm phút sau, tài xế đột ngột dừng xe lại và yêu cầu cô gái ngồi lên ghế trước, để họ "có thể nói chuyện dễ dàng hơn."

"Trước đó tôi chưa từng gặp phải kẻ xấu nào, nên tôi đã đổi ghế mà không nghĩ ngợi nhiều," cô gái chia sẻ với các phóng viên.

"Tay tài xế vẫn tiếp tục lái xe. Ông ta nói về một chế độ chăm sóc sức khỏe kéo dài 3 tháng của bản thân và dặn tôi nếu không cảm thấy khỏe thì hãy nói với ông ta. Tôi cảm ơn ông ta vì lòng tốt, nhưng tôi đã từ chối. Tôi không hề tưởng tượng nổi rằng ngay sau đó, ông ta đặt tay lên ngực rồi bảo tôi hít một hơi thật sâu."

Trong suốt chuyến đi, tay tài xế tiếp tục nghĩ ra những lý do khác nhau để chạm vào người cô gái trẻ. Gã liên tục sờ tay lên ngực và thậm chí là xuống khu vực dưới bụng của cô gái. "Gã đó thậm chí còn luồn tay vào quần lót của tôi," cô gái kể lại. Tất cả những gì cô có thể làm là đẩy tay kẻ bệnh hoạn ra.

"Tôi đã nói với ông ta rằng nếu muốn nói gì thì cứ việc và đừng sờ tay vào người tôi nữa, nhưng ông ta không dừng lại. Ông ta tiếp tục quấy rối tôi, thậm chí còn đe dọa tôi không được cử động dù chỉ một chút," cô gái nói. Cô gái đã bị quấy rối từ lúc đó cho tới hết quãng đường.

Cô gái đã lén chụp được một vài bức ảnh về những gì gã tài xế đang làm và gửi cho bạn cô. Khi bạn bè cô nhận được ảnh, họ đã liên lạc với cảnh sát và dặn họ đợi ở điểm đến để bắt giữ kẻ bệnh hoạn.

Một đoạn chat của cô gái với bạn của mình.


Dưới đây là đoạn trao đổi tin nhắn giữa cô gái và bạn:
Cô gái: "Tay của ông ta ... Tớ gọi cảnh sát được không?"
Bạn cô gái: "Ông ta cho tay vào quần cậu à?"
Cô gái: "Trên bụng tớ."
Bạn cô gái: "Đừng vội. Đừng làm gì khiến ông ta tức giận."
Cô gái: "OK."
Bạn cô gái: "Ông ta vẫn chạm vào cậu à?"
Cô gái: "Ông ta muốn thế, nhưng tớ đang cố cản ông ta lại ... Ông ta thậm chí còn chạm vào bụng tớ."
Bạn cô gái: Đây là ông ta à?"
Cô gái: "Quần tớ ... Tay ông ta."
Bạn cô gái: "Còn bao lâu nữa thì cậu tới Hoành Điếm?"
Cô gái: "Tớ sắp tới rồi."
Bạn cô gái: "Chúng tớ sẽ báo cảnh sát tên bệnh hoạn này tội quấy rối tình dục khi cậu tới nơi! Cậu đã tới chưa?"
Cô gái: "Chưa, ông ta lái xe chậm lắm."

Tên tài xế đã bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, gã mới chỉ bị tạm giam 10 ngày và công ty taxi vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về vụ việc.

Một số cư dân mạng trên Weibo đã quay ra chỉ trích cô gái và đổ lỗi cho cô vì ăn mặc khiêu khích. May thay, rất nhiều người khác đã bảo vệ nạn nhân và nói rằng gã tài xế phải chịu trách nhiệm cho hành vi đồi bại của mình.

"Tôi thấy một số cư dân mạng hỏi tại sao cô gái lại không kháng cự lại tay tài xế kia. Đó chỉ là một cô bé 17 tuổi thôi mà! Bạn mong đợi điều gì ở một học sinh trung học? Cô bé ấy không thể đấm thẳng vào mặt ông tài xế trung niên, đúng không? Cô ấy đã khá thông minh khi nhắn tin cho bạn bè và chụp ảnh lại để làm bằng chứng," một cư dân mạng viết.

Được biết, một vụ việc tương tự đã xảy ra vào tháng 5 vừa qua khi một tài xế taxi quấy rối tình dục một cô bé 14 tuổi khi lái xe đưa cô bé từ trường về nhà./.