Một bãi tắm ở Dubai. (Nguồn: Daily Mail)

Cha của một cô gái 20 tuổi thiệt mạng do đuối nước tại Dubai được cho là đã ngăn cản các nhân viên cứu hộ vì ông này không muốn con gái mình bị những người đàn ông lạ mặt chạm vào.

Cảnh sát cho biết người đàn ông châu Á giấu tên này thà để cho con gái mình phải chết chứ không để cho cô bị ‘xâm phạm.’

Trung tá Ahmed Burqibah, phó giám đốc Sở Tìm kiếm và Cứu nạn Cảnh sát Dubai cho biết cô gái đã gặp tai nạn tại một bãi biển trong thành phố.

Ông nói: “Đây là một trong những vụ việc tôi không thể quên được. Tôi và rất nhiều người khác tham gia xử lý vụ việc này đều cảm thấy rất sốc."

“Cha của cô gái đã đưa vợ và các con tới bãi biển để dã ngoại và chơi đùa. Lũ trẻ đang bơi ở biển thì đột nhiên cô gái 20 tuổi bắt đầu bị đuối nước và hét lên kêu cứu.”

Trung tá Burqibah cho biết trên trang tin Emirates24/7 rằng các nhân viên cứu hộ đã cố gắng lao tới để giúp cô gái, nhưng cha của cô đã tỏ ra hết sức tức giận và kéo họ lại.

“Chỉ có một vật cản duy nhất khiến họ không tới được chỗ cô gái, đó là người đàn ông này, người tin rằng nếu các nhân viên cứu hộ chạm vào con gái mình, cô gái sẽ bị xâm phạm,” trung tá cho biết.

“Ông ấy nói với các nhân viên cứu hộ rằng ông ấy thà để cho con gái mình phải chết còn hơn để cho một người đàn ông lạ mặt chạm vào cô ấy.”
 
Trung tá cũng cho biết người cha sau đó đã bị khởi tố và kiện ra tòa vì ngăn cản đội cứu hộ cứu sống tính mạng của cô gái./.