Chưa bao giờ trang phục từ các tour diễn lại trở nên hấp dẫn với các tín đồ thời trang như thế. Không chỉ còn là những chiếc áo phông in logo đơn giản, các sản phẩm lưu niệm từ những show diễn đã trở thành những món hàng thời trang thực thụ hợp mốt, được thiết kế vô cùng cầu kì, và thậm chí còn được các tín đồ thời trang sử dụng như một tuyên ngôn độc đáo cho phong cách thường ngày của mình.

Khi đi xem show ca nhạc, ngoài âm nhạc và được chứng kiến thần tượng của mình bằng xương bằng thịt, hòa mình vào không khí đầy đam mê của hàng nghìn khán giả, thì trang phục lưu niệm cũng là thứ mà những người hâm mộ mong chờ nhất.

Hiểu được điều đó, các ngôi sao ca nhạc cũng đã chăm chút kỹ lưỡng những trang phục lưu niệm cho tour diễn của mình (merchandise).

Không chỉ còn là những chiếc áo phông in logo đơn giản, ngày nay, các sản phẩm lưu niệm từ những show diễn đã trở thành những món hàng thời trang thực thụ, hợp mốt và thậm chí còn được các tín đồ thời trang sử dụng như một tuyên ngôn độc đáo cho phong cách thường ngày của mình.

Hãy cùng VietnamPlus điểm qua những trang phục từ các tour diễn đã làm “dậy sóng“ cộng đồng yêu thời trang và âm nhạc nhé.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 1Dù tour diễn đã tạm dừng, nhưng những trang phục từ Purpose Tour của Justin Bieber chưa bao giờ giảm sức hút của mình. Được kết hợp với hãng thời trang nổi tiếng H&M, các thiết kế trẻ trung và cực kỳ hợp mốt có thể làm hài lòng cả những fashionista khó tính nhất.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 2Các thiết kế từ Purpose Tour của Justin Bieber được các tín đồ thời trang kết hợp vào tủ quần áo thường ngày của mình như một tuyên ngôn mạnh mẽ.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 3Ngay cả blogger thời trang nổi tiếng Chiara Ferragni cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn từ các thiết kế đậm tinh thần đường phố này.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 4Nhanh chóng bắt kịp xu hướng, Ariana Grande cũng cho ra mắt những thiết kế trẻ trung và đậm tinh thần hip-hop cho tour diễn Dangerous Woman.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 5Là một rapper kiêm nhà thiết kế thời trang, Kanye West luôn biết cách sáng tạo nên những thiết kế hấp dẫn nhất cho các tour diễn của mình. Trong tour diễn Yeezus năm 2015, Kanye West giới thiệu những chiếc áo phông mang dấu ấn của âm nhạc heavy metal và chúng đã tạo nên một cơn sốt thực sự.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 6Kim Kardashian (phải) cũng chọn mặc những thiết kế của chồng mình.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 7Những chiếc áo mang dấu ấn đặc trưng của nhạc rock được thiết kế bởi một rapper đã khiến các tín đồ thời trang trên toàn thế giới phải chết mê chết mệt.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 8Tiếp nối thành công của các thiết kế từ Yeezus Tour, với tour diễn Pablo diễn ra vào năm nay, Kanye West tiếp tục mang lại các thiết kế đầy tính tuyên ngôn, bắt kịp xu hướng áo in slogan rất thịnh hành.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 9Không chỉ các fan của Kanye, mà cả những tín đồ thời trang chưa từng nghe nhạc của anh cũng phải lòng các thiết kế này.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 10Thời thượng và hợp mốt, các thiết kế đã tạo nên cơn sốt thực sự và khiến cho những hãng thời trang nhanh như H&M hay Zara phải nhanh chóng tạo ra những phiên bản riêng của mình.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 11Tour diễn Mind of Mine của chàng ca sỹ Zayn Malik cũng tạo được ấn tượng sâu đậm với người hâm mộ và các tín đồ thời trang nhờ vào các thiết kế áo phông mạnh mẽ mang âm hưởng nhạc rock. Cô nàng Gigi Hadid cũng không thể bỏ qua thiết kế của bạn trai mình.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 12Selena Gomez còn chơi lớn hơn, khi cho ra mắt những thiết kế đồ lót khoẻ khoắn và gợi cảm để quảng bá cho tour diễn Revival của mình.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 13Bộ sưu tập Revival Tour cũng có nhiều trang phục thời trang như chiếc áo bomber da thêu hoa tinh tế đã làm biết bao người hâm mộ phải xiêu lòng này.

Thoi trang di xem show ca nhac cuc “chat”, ban da co chua? hinh anh 14Các thiết kế áo thun quảng bá cho tour diễn Formation của Beyonce hấp dẫn nhờ thông điệp khá là mâu thuẫn từ dòng chữ in. Các fan hâm mộ vô cùng thích thú khi mặc chiếc áo in dòng chữ Tẩy chay Beyonce để đi xem show diễn của thần tượng mình.
(Đẹp/Vietnam+)