Phong cách thời trang hiện đại dành cho những chàng trai cá tính. (Ảnh: BTC)

Lần đầu tiên thương hiệu thời trang Hàn Quốc A.AV đến với khán giả Việt Nam với bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa Thu-Đông 2017 có tên gọi “Take Ur Breath.” Bộ sưu tập được bắt đầu bằng câu hỏi “Nếu như vạn vật đều có hơi thở riêng?” và tập trung sử dụng những chất liệu và hình ảnh “phẳng” để tạo nên hình khối 3D.

Các nhà thiết kế cho biết, nếp gấp trên áo với chủ ý tạo ra hiệu ứng silhouette (hiệu ứng đổ bóng), đường gân áo và độ dày mỏng của chất liệu làm bộ trang phục thay đổi theo từng nhịp thở và chuyển động của người mẫu.

Chính ý tưởng cầu kỳ và chọn chất liệu kỹ lưỡng của đội ngũ những nhà tạo mốt đã tạo ra những hình khối độc đáo. Không những thế, với việc muốn những thiết kế mang tính ứng dụng cao, A.AV cũng ưu tiên lựa chọn những chất liệu bền, nhẹ và có khả năng giữ hình khối tốt.

Chiếc túi oversize cùng phụ kiện tối giản. (Ảnh: BTC)

Một số các chất liệu được ưu tiên sử dụng là len nhân tạo, nhung velvet, vải jersey họa tiết chìm, vải đan hai lớp đủ dày để tạo khối nhưng cũng phải nhấn được những điểm độc đáo của bộ trang phục.

“Take Ur Breath” là tổng hòa của những màu cơ bản thường thấy trong các bộ sưu tập khác của A.AV như đen, trắng và xám. Ngoài ra, màu be, vàng acid, hồng, đỏ scalet, sắc xanh ultra, xanh navy, bạc, ánh kim… đã hỗ trợ đắc lực và khiến tổng thể bộ sưu tập hài hòa hơn.

Phụ kiện được lựa chọn đơn giản với tất trắng, giày đơn sắc, hay những chiếc túi bumbag khỏe khoắn.

A.AV(Another, Another View) là một thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc do nhà thiết kế Kwang Ho Lee sáng lập. Trước khi cho ra đời nhãn hiệu riêng, Kwang Ho Lee đã có 15 năm làm Giám đốc sáng tạo cho những thương hiệu thời trang lớn tại xứ Kim chi như CHRISTIAN LACROIX, Series, TIME HOMME…

A.AV nổi tiếng với nhiều thời trang ứng dụng tại Hàn Quốc. (Ảnh: BTC)

Nhà thiết kế Kwang giữ đam mê nghề với tôn chỉ: “Một tình huống sẽ luôn tạo ra hai khía cạnh khác nhau.” Bởi ông không phủ định cái cũ mà chỉ đơn giản là kết hợp nó với công thức mới mẻ hơn để tạo ra dấu ấn thời trang cho A.AV. Kwang Ho Lee làm mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất và luôn tạo ra những yếu tố bất ngờ.

Có lẽ chính vì thế, thiết kế của A.AV luôn thể hiện tinh thần tự do và phóng khoáng. Những thiết kế đậm chất unisex và khái niệm “2 thế giới” đã thực sự tạo nên dấu ấn đặc biệt cho thương hiệu đến từ châu Á này./.