Ngày 27/7, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Đinh Đăng Quang, đại diện cho cán bộ, phóng viên, công nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt đoàn công tác, ông Đinh Đăng Quang gửi lời chúc sức khỏe tới các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm; chia sẻ nỗi đau, sự mất mát và những khó khăn của các đồng chí, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh trong các cuộc đấu tranh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam chúc các thương, bệnh binh vượt lên khó khăn, giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ hôm nay thấy mình có trách nhiệm hơn để xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Ông Đinh Đăng Quang cũng mong cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất, đề cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tận tình chăm sóc thương, bệnh binh; xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh và luôn là mái ấm nặng nghĩa, vẹn tình đối với thương binh, bệnh binh.

[Những hoạt động ý nghĩa của TTXVN tri ân các thương binh, liệt sỹ]

Dịp này, thay mặt Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam, ông Đinh Đăng Quang đã trao phần quà trị giá 40 triệu đồng đến các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm.

Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của cán bộ, phóng viên và công nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam đến với các các thương, bệnh binh đã cống hiến vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Thay mặt các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, thương binh Vũ Đình Tiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên và nhân viên Thông tấn xã Việt Nam trong những năm qua đã luôn quan tâm và làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; chúc Thông tấn xã Việt Nam ngày càng phát triển và luôn xứng đáng là cơ quan phát ngôn chính thống của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Thương binh Vũ Đình Tiến cũng khẳng định, các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, thương yêu, đùm bọc nhau và nguyện thực hiện tốt lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “ Thương binh tàn nhưng không phế”./

Trung Kiên (TTXVN/Vietnam+)