Thong tin moi nhat ve nu CDV bi trung phao sang o tran Ha Noi-Nam Dinh hinh anh 1Nữ cổ động viên được đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn. (Ảnh: Phạm Kiên/Vietnam+)

Cổ động viên nữ sau khi trúng pháo hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội). 

Cổ động viên này phải mổ gấp vì bị bỏng nặng bởi nhiệt độ cao và lưu huỳnh từ pháo sáng. Vết thương sâu vào tận xương khiến cô phải thực hiện tới hai ca mổ để chữa trị. 

Sự cố xảy trên ra ở phút 56 trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định trên sân Hàng Đẫy tối 11/9. Từ khán đài B, khu vực dành cho cổ động viên Nam Định, một quả pháo sáng được bắn thẳng sang bên phía khán đài A đối diện và trúng vào chân của cổ động viên nữ nêu trên. 

Người này bị ảnh hưởng nặng và chảy rất nhiều máu trên khán đài. Sau khi được các nhân viên y tế tại sân sơ cứu, cô nhanh chóng được di chuyển tới bệnh viện Xanh Pôn để chữa trị.

[Khoảnh khắc khi quả pháo thăng thiên bắn trúng nữ CĐV tại Hàng Đẫy]

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định tối 11/9 kết thúc với tỷ số 6-1 nghiêng về đội chủ nhà. Tuy nhiên, chiến thắng với tỷ số đậm không phải điểm nhấn của trận cầu này. 

Cơn mưa pháo sáng, lời lẽ văng tục từ phía cổ động viên Nam Định mới là điểm đáng chú ý nhất của 90 phút thi đấu. Và trường hợp cổ động viên nữ phải nhập viện vì hành động xấu xí là điểm cao trào trong hàng loạt hình ảnh không đẹp và đáng lên án.

Không chỉ nữ cổ động viên nhập viện, xác nhận sau khi trận đấu trên kết thúc, một cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ cũng phải đi cấp cứu./.

Nguyên An (Vietnam+)