Đoạn giới thiệu phim (trailer) “Thor: Ragnarok” (tạm dịch Thần sấm 3: Thời khắc tận thế) mà Disney mới phát hành đã thu hút hơn 136 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ.

Không chỉ là trailer phim Marvel được xem nhiều nhất, “Thor: Ragnarok” còn trở thành phim hút nhiều "view" nhất trên toàn hãng Disney chỉ trong 24 giờ ra mắt, đồng thời vượt mặt trailer của bom tấn “Beauty and the Beast” (Người đẹp và quái vật) phiên bản người thật với 127,6 triệu lượt xem.

Trước đó, siêu phẩm “Star Wars: The Force Awakens” (Chiến tranh giữa các vì sao: Thế lực thức tỉnh) với 112 triệu lượt xem và “Captain America: Civil War” (Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng) với 94 triệu lượt xem trong cùng khung thời gian từng là những cái tên giữ kỷ lục.

Dù giữ kỷ lục của Marvel và Disney, đoạn giới thiệu phim “Thor: Ragnarok” chưa phải là trailer gây chú ý nhất trong làng phim.

Trailer phim “IT” của hãng New Line từng đạt 197 triệu lượt xem trong 24 giờ sau khi phát hành vào ngày 29/3, trong khi “Fast & Furious 8” gây chú ý với 139 triệu lượt.

Phim “Thor: Ragnarok,” do Taika Waititi đạo diễn, sẽ công chiếu tại Mỹ vào ngày 3/11 tới./.