Hình ảnh con trâu rừng trước khi truy đuổi xe khách du lịch. (Nguồn: Daily Star)

Theo Daily Star, một nhóm khách du lịch đã nhận được nhiều hơn những gì họ muốn khi chuyến tham quan vườn thú hoang dã của họ biến thành một cuộc "đuổi bắt tốc độ cao" với một con trâu rừng.

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc này bắt đầu bằng cảnh một con trâu rừng khổng lồ đi từ bụi cây ra giữa con đường sỏi.

Đoàn khách du lịch nhanh chóng nhận ra con trâu đã tiến đến quá gần họ, khiến hướng dẫn viên phải vội vàng giục lái xe khởi động ôtô và phóng đi. Ngay lập tức, con trâu đã vùng lên đuổi theo chiếc ôtô của vườn thú.

Những vị khách trong xe không ngừng gào lên thúc giục tài xế lái nhanh hơn nữa khi con trâu bắt đầu húc vào xe.

Cuối cùng, con vật khổng lồ cũng quyết định từ bỏ cuộc đuổi bắt, và những vị khách sợ hãi cũng được thở phào.

[Sư tử chạy thục mạng khi bị đàn trâu rừng hung dữ truy đuổi]

"Chúng tôi làm rơi hết bánh quy rồi," (tiếng lóng, chỉ cảm giác buồn nôn) - một hành khách pha trò trong khi những người khác cố gắng để không nôn ra.

Video trâu rừng truy đuổi khách du lịch.

Đoạn video thót tim này đã thu hút được hàng trăm lượt xem từ khi được đăng lên vào tháng 11 vừa qua và vừa được đăng lại trên diễn đàn Reddit.

Và như một thông lệ của Internet, cư dân mạng quan tâm đến chuyện những vị khách du lịch kia "rơi mất bánh quy" hơn bất kỳ điều gì khác.

"Mọi người nhất định phải đi lấy lại đống bánh quy đó thôi," một người châm chọc. Một người khác viết: "Tôi cũng vào đây để nói về chuyện bánh quy này."

Mặc dù chủ yếu chỉ ăn thực vật, nhưng trâu rừng là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất ở châu Phi với cân nặng của mỗi cá thể có thể lên tới 990kg.

Trước đó, một con sư tử đã từng phải nếm trải sức mạnh của loài trâu khi cố gắng cắt ngang đường của một bầy trâu rừng đang chạy loạn./.