Thu linh X Japan hot hoang vi khan quang bay len nguoi Nu hoang Anh hinh anh 1Khăn của Yoshiki đã quàng lên người Nữ hoàng Anh vì gió thổi. (Nguồn: japantoday.com)

Cuộc sống của nhạc sỹ người Nhật Bản Yoshiki có lẽ không khác gì hình dung của chúng ta về lối sống của một ngôi sao huyền thoại nhạc rock/pop.

Khi không bận rộn với sự nghiệp solo và các hoạt động với tư cách thủ lĩnh ban nhạc X Japan, Yoshiki, với nét tinh tế và lôi cuốn không thể chối cãi của mình, còn làm người mẫu cho các tạp chí thời trang, xuất hiện với tư cách khách mời trên sóng truyền hình quốc tế, vô tình tạo ra những cơn sốt đồ ăn vặt, và nhìn chung tận hưởng đời sống thượng lưu.

Chuyến đi thú vị gần đây nhất của Yoshiki diễn ra vào cuối tuần trước, khi anh tới nước Anh để dự khán giải đấu polo Royal Windsor Cup, nơi anh đã được xem các trận đấu từ khu dành cho hoàng gia, cùng với Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Luôn ăn mặc bảnh bao, Yoshiki đã chọn một bộ trang phục rất phù hợp với dịp này vest đen, áo sơmi đen và khăn quàng cổ màu đen lịch sự - thời trang mà không phô trương.

[Nước Anh rộn ràng mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II]

Tuy nhiên, khi cuộc vui đang dần đi đến hồi kết và Nữ hoàng đang bước xuống cầu thang để ra khỏi khu vực dự khán, thì một cơn gió, đã khiến cho Nữ hoàng không thể không để ý tới phong cách thời trang của nhạc sỹ người Nhật.

Thu linh X Japan hot hoang vi khan quang bay len nguoi Nu hoang Anh hinh anh 2(Nguồn: aramajapan.com)

Ngay khi Nữ hoàng đi ngang qua Yoshiki, một cơn gió đã bất chợt thổi bay chiếc khăn anh đang đeo lên người Nữ hoàng. Vốn là hình mẫu của sự lịch thiệp khắc kỷ gần như thường trực, Yoshiki đã phản ứng với nét mặt hoảng hốt bất thường.

Tuy nhiên, đối với một số người hâm mộ, thật khó có thể hình dung rằng bất cứ điều gì trong cuộc sống của Yoshiki tài năng xuất chúng có thể diễn ra mà không nằm trong dự tính của anh hay tủ quần áo của anh.

"Tôi nghĩ Nữ hoàng sắp vấp ngã, và chiếc khăn của Yoshiki muốn giúp đỡ lấy bà ấy," một người hâm mộ viết về sự việc này, trong khi đó một người khác nhận xét: "Hồng và đen là một sự kết hợp thật đáng yêu."

Sau sự việc này, Yoshiki đã lên tiếng giải thích rằng đó quả thật là một sự cố bất ngờ. Chia sẻ những bức ảnh qua tài khoản Instagram của mình, ngôi sao này viết: "Tôi rất tiếc vì điều đó đã xảy ra, nhưng một cơn gió đã thổi qua. Sau đó, tôi đã nói chuyện với Nữ hoàng"./.

My Nguyễn (Vietnam+)