Thu Minh sẽ mang ca khúc "Đừng yêu" tới đêm chung kết cuộc thi. (Ảnh: BTC)

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa hé lộ Thu Minh là ca sỹ đầu tiên sẽ biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi vào ngày 3/10 tới đây, tại Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang.

Nữ ca sỹ Thu Minh cho biết cô sẽ mang bản hit “Đừng yêu” đến sân khấu đêm chung kết cuộc thi hoa hậu. Đây là bản hit mới nhất mà Thu Minh nhận được rất nhiều ủng hộ từ công chúng yêu nhạc. “Đừng yêu” thuộc thể loại RnB-Ballad do ca sỹ Trang Pháp viết tặng ​nữ ca sỹ.

Việc chọn Thu Minh biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn nhất năm 2015 cũng là một điểm nhấn thú vị nhất của cuộc thi năm nay. Ngoài ra, chương trình đêm chung kết sẽ có nhiều gương mặt ca sỹ hàng đầu Việt Nam cùng tham gia biểu diễn. Danh sách chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới.

Thu Minh đang rất háo hức được hát trước 7.500 khán giả. (Ảnh: BTC)

Chia sẻ về cảm xúc sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Thu Minh cho biết cô đang rất háo hức để biểu diễn trước 7.500 khán giả tại Nha Trang. Khá lâu rồi Thu Minh mới có dịp biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp, nên tiết mục này của cô hứa hẹn sẽ đặc sắc và ấn tượng.

Hiện tại, ban tổ chức cũng đang khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12 giờ ngày 3/09 và kết thúc bình chọn vào 8 giờ sáng ngày 3/10.

Người tham gia bình chọn nhắn theo cú pháp: HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn, gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích.

Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh./.