Món bim bim này chỉ gồm duy nhất một miếng. (Nguồn: mashable.com)

Bạn có muốn trải nghiệm một cảm giác lâng lâng mà chẳng cần đến ma túy không?

Bạn có thể cảm thấy điều đó khi ăn món bim bim ngô Carolina Reaper Madness, sáng tạo chết người mới nhất của công ty Paqui Tortilla Chips, có trụ sở tại Texas, Mỹ.

Nó thực sự là món bim bim cay nhất thế giới, với chỉ duy nhất một miếng, đựng trong chiếc vỏ bọc kỳ quặc có in hình thần chết.

Loại bim bim này được làm từ ớt Caroline Reaper, loại ớt cay nhất thế giới được ghi nhận trong sách kỷ lục thế giới Guinness.

Jeff Day, giám đốc chi nhánh của Paqui Chips cho biết: "Chúng tôi luôn tìm kiếm những giới hạn mới để khách hàng cùng được trải nghiệm một cách vui vẻ. Khi quyết định làm ra món bim bim cay nhất thế giới, việc đầu tiên chúng tôi nghĩ đến là tìm đến loại ớt cay nhất thế giới."

Paqui đã tìm ra loại ớt được xếp hàng đầu về độ cay này được trồng trong các nhà kính của công ty Puckerbutt Pepper tại Nam Caroline.

Paqui và Smokin' Ed Currie, người đứng đầu Puckerbutt Pepper, đã làm việc cùng nhau trong vài tháng cho đến khi sản phẩm hoàn hảo nhất ra đời.

Chiếc hộp đựng có hình quan tài. (Nguồn: mashable.com)

Để vị cay cháy bỏng hơn, Carolina Reaper được trộn thêm cùng vài loại ớt ma và ớt khô. Currie đã nói rằng đây là một mùi vị gây sốc.

Nếu bạn ngạc nhiên trước việc Paqui chỉ đặt duy nhất một miếng bim bim vào một chiếc hộp, thì khi ăn rồi, bạn sẽ thấy đó là quá đủ để thỏa mãn cơn thèm cay của mình.

Day cho biết: "Chúng tôi chỉ bán 1 miếng bởi vì thành thật mà nói, đó là tất cả những gì bạn cần. Đây là món bim bim cay nhất từ trước tới nay, tôi đảm bảo điều đó. Sau khi ăn một miếng, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không có ý định thò tay vào hộp lấy thêm một miếng nữa đâu. Bởi vậy, chúng tôi chỉ làm ra một miếng để bạn có thể trải nghiệm."

Day cũng khuyên khách hàng ăn cùng với kem, sữa, sữa chua hoặc mật ong để giảm nhẹ độ cay.

Tuy nhiên, anh cũng khuyến cáo không được uống nước khi ăn, bởi vì nước sẽ khiến vị cay lan ra khắp miệng, và khiến cho cảm giác cay nóng càng trở nên kinh khủng hơn./.

Loại ớt cay nhất thế giới Carolina Reaper. (Nguồn: mashable.com)