Thiago Silva trong trận PSG đánh bại Manchester United 2-0 ở ICC Cup 2015 (ngoài cùng bên phải). (Nguồn: Getty Images)

Thiago Silva đã khiến không ít người đặc, biệt là fan Manchester United ngỡ ngàng, khi tuyên bố cho rằng Paris Saint-Germain là câu lạc bộ lớn hơn đội chủ sân Old Trafford.

"Mọi người bây giờ cần phải tôn trọng PSG vì là một trong những câu lạc bộ lớn của châu Âu," tờ Manchester Evening News dẫn lại phát biểu của Thiago Silva.

"Real Madrid và Barcelona có lẽ trên một cấp độ khác, nhưng nếu bạn gia nhập PSG bạn đã tiến lên một bậc cao hơn," thủ quân PSG nói tiếp. "Chúng tôi đã bỏ xa bất kỳ đội bóng Anh nào tại châu Âu năm ngoái."

Phát biểu của Thiago Silva được đưa ra hôm qua (3/6), sau khi giới truyền thông đăng tải thông tin Angel di Maria đã bay sang Qatar để kiểm tra sức khỏe trước khi chính thức gia nhập nhà vô địch Ligue 1.

Tuy nhiên, ngay sau phát biểu này, Thiago Silva đã bị người hâm mộ Manchester United "ném đá" dữ dội.

"Thiago Silva đã nói PSG là câu lạc bộ lớn hơn United? HAHAHA, đó câu nói chậm phát triển nhất mà tôi đã nghe trong một thời gian dài," Johnny chia sẻ trên trang cá nhân.

Brian Fitzpatrick, một người hâm mộ khác của Manchester United thì viết: "Công bằng mà nói Thiago đã lãng phí sự nghiệp của mình trong làng bóng đá Pháp. Một tuyên bố vô nghĩa."

Trong khi đó, Stephen thì mỉa mai: "Thiago Silva thậm chí còn không biết PSG tồn tại 5 năm trước đây # mufc."/.