Thu truong Bo Cong an tham nan nhan vu xe cho sinh vien roi xuong vuc hinh anh 1Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn (trái) tặng quà cho gia đình nạn nhân Ngô Thị Su Sal. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)

Liên quan đến công tác khắc phục hậu quả vụ xe khách rơi xuống vực ở đèo Hải Vân trưa 8/1, chiều 11/1, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đã đến thăm hỏi các nạn nhân và động viên êkíp bác sỹ của Bệnh viện Đà Nẵng đã ghép thành công cánh tay bị đứt lìa cho nạn nhân Ngô Thị Su Sal.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi các nạn nhân bị thương; biểu dương những nỗ lực của các bác sỹ Bệnh viện Đà Nẵng trong việc huy động nhân lực, vật lực tập trung cứu chữa các nạn nhân bị thương, đặc biệt là ê kíp ghép thành công cánh tay bị đứt lìa cho nạn nhân Ngô Thị Su Sal.

Bác sỹ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết hiện sức khỏe của 22 nạn nhân bị thương đã ổn định, trong đó 21 bệnh nhân chuẩn bị được xuất viện.

Riêng bệnh nhân Ngô Thị Su Sal đến nay các bộ phận tay của bệnh nhân này đã hồng hào, mạch máu thông tốt, tỉnh táo, ăn uống được. Theo bác sỹ Nhân, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo Bệnh viện Đà Nẵng miễn phí toàn bộ chi phí điều trị cho tất cả các nạn nhân trong vụ tai nạn.

[Vụ xe chở sinh viên rơi xuống vực: Khởi tố bị can đối với lái xe]

Như TTXVN đã đưa tin, vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 8/1, tại km 898+200 thuộc đèo Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Trương Anh Minh điều khiển ôtô biển kiểm soát 51B-229.30 đi theo hướng Đà Nẵng-Huế khi đến km 898+200 thuộc đèo Hải Vân đã rơi xuống vực khoảng 30m.

Trên xe chở 24 người, gồm 22 sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang, 1 lái xe và 1 phụ xe. Vụ tai nạn làm nhiều người bị thương và 1 nữ sinh viên tử vong trên đường đi cấp cứu, ôtô hư hỏng nặng. Toàn bộ người bị thương sau đó đã được chuyển vào Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Liên Chiểu điều trị./.

Đinh Văn Nhiều (TTXVN/Vietnam+)