Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. (Nguồn: Bloomberg)

Bên cạnh số lượng người theo dõi kỷ lục trên Twitter và Facebook, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi vừa mới đạt một mốc quan trọng khác sau khi kênh YouTube của ông vượt qua một triệu người đăng ký.

Với việc đạt được cột mốc quan trọng trên, Thủ tướng Modi đang trên đà trở thành nhà lãnh đạo được nhiều người đăng ký theo dõi kênh trên YouTube nhiều nhất thế giới.

Trên kênh YouTube chính thức, Thủ tướng Modiđăng các video gần như hàng ngày các bài phát biểu và tin tức hoạt động của ông, cùng với các video kỷ niệm những thành tựu của chính phủ.

Dự báo kênh YouTube của Thủ tướng Ấn Độ Modi sẽ sớm vượt qua Nhà Trắng, hiện đang có 1.080.000 người đăng ký theo dõi.

"Một bằng chứng khác về tình yêu và tình cảm của người dân đối với Ngài Narendra Modi. Số người đăng ký trên kênh YouTube của ông đã vượt mốc 1 triệu người," Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Gia đình Ấn Độ JP Nadda chia sẻ thông tin trên qua trang Twitter cá nhân.

Thủ tướng Modi hiện có hơn 43 triệu người theo dõi trên trang Twitter cá nhân.

Trong khi đó, Facebook của ông cũng có 43 triệu người theo dõi.

Bên cạnh sự đầu tư mạnh quảng bá hình ảnh trên mạng xã hội, Thủ tướng Ấn Độ Modi còn cho ra một ứng dụng di động riêng, đơn giản gọi là “Narendra Modi.” Ứng dụng này cung cấp thông tin mới nhất, cập nhật tức thì và giúp người dùng đóng góp ý kiến cho nhiều nhiệm vụ khác nhau và tự hào có cơ hội giao tiếp trực tiếp với Thủ tướng./.