Thủ tướng thăm, động viên y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Thủ tướng đề nghị cán bộ lãnh đạo, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng ngày càng cao hơn nhiệm vụ được giao.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện với tập thể giáo sư, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện với tập thể giáo sư, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chiều 6/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và động viên các cán bộ, y bác sỹ Bệnh viên Đa khoa Đồng Nai.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ của bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là địa chỉ tin cậy của của người bệnh, của nhân dân.

Thủ tướng đề nghị cán bộ lãnh đạo, các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng ngày càng cao hơn nhiệm vụ được giao và niềm tin yêu của nhân dân.

Thủ tướng cho rằng y học liên tục có những tiến bộ mới, do đó các y, bác sỹ phải không ngừng học hỏi, tiếp thu các phương thức điều trị mới. Đặc biệt, các y, bác sỹ cần tiếp tục thực hiện tốt công tác xã hội hóa, thu hút đầu tư trang thiết bị cho bệnh viện để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu điều trị cho người bệnh.

[Thực hiện thành công ca mổ tim hở đầu tiên tại Bệnh viện Đồng Nai]

Năm 2015 Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được đưa vào hoạt động với tổng số vốn xây dựng trên 3.370 tỷ đồng theo mô hình hợp tác công tư. Đây là bệnh viện tuyến tỉnh được xây dựng hiện đại với quy mô 2.000 giường bệnh.

Hiện nay mỗi ngày Bệnh viện thường xuyên điều trị cho khoảng 1.500-1.800 bệnh nhân nội trú, khám bệnh cho khoảng 4.000-6.000 bệnh nhân ngoại trú.

Cũng trong chuyến công tác tại Đồng Nai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi, động viên cụ Ngô Bạch Tuyết, 79 tuổi, là mẹ liệt sỹ và thuộc gia đình cách mạng gương mẫu tại xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa; thăm hỏi cụ Nguyễn Thị Thu, 100 tuổi, là mẹ liệt sĩ, trú tại phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục