Zlatan Ibrahimovic và David Beckham. (Nguồn: Ladbible)

Siêu tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic vừa đăng đàn trên mạng xã hội hứa hẹn sẽ mặc áo đấu của tuyển Anh tại sân Wembley (London) sau khi thua cược David Beckham trong trận Thụy Điển-Anh hôm 7/7 vừa qua.

Trước cuộc gặp giữa đội tuyển của hai ngôi sao này, Ibrahimovic đã lên mạng Twitter đề nghị cá cược kết quả trận đấu với cựu đội trưởng đội tuyển Anh.

Anh đề xuất sẽ chiêu đãi Beckham bữa tối ở bất kỳ nơi nào cựu số 7 của Manchester United muốn, nếu tuyển Anh chiến thắng; còn nếu Thụy Điển là đội lọt vào bán kết, Beckham sẽ phải dẫn anh đi mua đồ nội thất IKEA (hãng đồ gia dụng nổi tiếng của Thụy Điển).

[Anh mặc trang phục màu trắng ở trận bán kết - Điềm lành hay dữ?]

Đáp lại, Beckham đề xuất Ibrahimovic phải mặc áo tuyển Anh tới dự khán một trận đấu của đội nhà trên sân Wembley và thưởng thức món "fish and chips" (món ăn truyền thống của người Anh) vào giờ nghỉ giữa trận.

Sau khi tuyển Anh đả bại đối thủ Bắc Âu 2-0 trong trận tứ kết, Beckham lập tức đăng hình chế tiền đạo Thụy Điển mặc áo tuyển Anh và nhắc nhở anh thực hiện lời hứa.

Chỉ một lúc sau, Ibrahimovic viết trên mạng Instagram với dòng chữ “I’m coming,” có nghĩa là “Tôi sẽ tới,” xác nhận sẽ không nuốt lời với Beckham.

Chưa rõ khi nào tiền đạo đang thi đấu cho LA Galaxy này sẽ tới sân Wembley, nhưng theo lịch thi đấu đã lên kế hoạch, tuyển Anh sẽ có trận đấu trên sân nhà ở vòng loại EURO 2020 vào tháng Ba năm sau./.