KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach
Từ ngày 29/3 đến ngày 1/4/ 2019, nhà phong thuỷ nổi tiếng thế giới Dato’ Joey Yap đã tổ chức thành công lớp học trực tuyến của Học viện Qi Men tại Grand Nexus Ballroom, Connexion Conference & Event Centre, Kuala Lumpur. Lớp học kéo dài 4 ngày được coi là lớp học về Qi Men Dun Jia lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ hơn 2.000 người tham gia đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc 6 châu lục.  Điều này cũng không gây ngạc nhiên, bởi Qi Men Dun Jia ngày càng được mọi người từ khắp nơi trên thế giới thực hành để thay đổi cuộc sống. Thông tin và tiếng vang của Qi Men Dun Jia đã lan tỏa trên diện rộng. Ngày càng có nhiều cá nhân, nhóm và thậm chí các doanh nghiệp lớn quan tâm tìm hiểu về cách họ có thể sử dụng Qi Men Dun Jia để cải thiện cuộc sống.


Nhiều người nhận thấy rằng, khi mọi thứ khác đều thất bại, thì Qi Men Dun Jia vẫn tạo ra phép màu thay đổi vận mệnh. Qi Men Dun Jia là một trong những hình thức bói toán cổ xưa được coi trọng nhất ở Trung Quốc. Gần đây, các văn bản cũ về thuật bói Trung Quốc này được phát hành đã chứng kiến sự hồi sinh của Qi Men Dun Jia. Hệ thống siêu hình học Trung Quốc phổ biến này được thực hành rộng rãi trong cộng đồng người Hoa ở Đông Nam Á đang ngày càng nhận được sự quan tâm trên quy mô toàn cầu của cả người thực hành phong thuỷ lẫn những người không hành nghề.

Là tổ chức Siêu hình học Trung Quốc lớn nhất thế giới, Học viện Mastery và
Dato ‘Joey Yap đã thiết kế lớp học kéo dài bốn ngày, mang đến cho người tham gia trải nghiệm Qi Men hàng đầu, nơi mọi người có thể cảm thụ những hiểu biết về cách đưa ra dự báo chính xác, thời gian hoạt động quan trọng nhất mang tính chiến lược của mỗi người cụ thể nào đó. Dựa trên cơ sở đó, từng cá nhân có thể đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống của mình. Cuộc họp thành viên Câu lạc bộ Qi Men tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 7 năm 2019 tại Kuala Lumpur.

Nghĩa của cụm từ “Qi Men Dun Jia” được tạm dịch là “Các cánh cửa thần kỳ cho kỹ thuật dẫn tới thịnh vượng” nghe có vẻ huyền bí và khiến người ta có thể có ấn tượng sai lầm rằng phương pháp này hoàn toàn là thần thoại. Xin đừng nhầm lẫn vì Qi Men Dun Jia không liên quan gì đến phép thuật. Thuật bói toán này chính là ý tưởng đặt mọi người vào đúng nơi, đúng thời điểm để có hành động đúng với sự hỗ trợ và quyền hạn được kết nối đúng. Đó là một kỹ thuật, chứ không phải phép thuật, mà là sự tính toán và phối hợp thời gian và không gian. Kỹ thuật này phá vỡ bản chất của thời gian, tính toán năng lượng tồn tại trong môi trường trong mỗi năm, mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi giờ. Bằng cách thông hiểu Qi Men Dun Jia, số phận của bạn nằm trong tay của chính bạn và bạn sẽ trên đường chiến thắng trò chơi của cuộc đời. Không có gì lạ khi mọi người đang rất quan tâm đến vấn đề sâu sắc này.

Là một nhân vật rất có uy tín và nổi tiếng là “thiêng” về Qi Men Dun Jia, ông Dato ‘Joey Yap tìm cách cung cấp cho tất cả những người tham gia khả năng cải thiện cơ hội để đạt được mục tiêu mong muốn của họ. Chuyên gia này đã bắt đầu lớp học với một lời giải thích rõ ràng về dự báo Qi Men, một kỹ thuật phức tạp sử dụng các phương pháp dự đoán khác nhau để dự báo một loạt các tình huống hoặc hoạt động khác nhau. Như một công cụ không thể thiếu cho các học viên Siêu hình học Trung Quốc, Qi Men cung cấp khả năng quan sát từ xa và khả năng dự báo vận may, kết quả của những người cùng sống trong một ngôi nhà. Ví dụ: người dùng có thể sử dụng Phương pháp bói toán để xác định xem ngôi nhà đó có nhận được Qi cần thiết để hỗ trợ những người cư ngụ ở đó một cách tích cực hay không. Qi Men cũng thường được sử dụng để phân tích hiện tại và quá khứ của một người.

Trong số những  bài giảng trực tiếp của ông Dato ‘Joey Yap là phần về con đường 7 ngôi sao (7-Star Path). Những người tham gia đã học được cách hoàn thành ước nguyện bằng việc xếp hoa sen theo phương pháp Qi Men Dun Jia mang tính tâm linh, một phương pháp tương tự như Fa Qi Men. Các kỹ thuật bậc thầy khác mà ông đã truyền đạt bao gồm “cách thể hiện sự thông thái”‘, “những sự việc xuất hiện ngẫu nhiên mà lại hợp lý”, “Các ngôi sao và các cánh cửa”và “3 chiến thắng”.

Tại lớp học, ông Dato ‘Joey đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc sử dụng biểu đồ Qi Men trong việc thực thi chiến lược. Theo ông, các biểu đồ cũng có khả năng tìm hoặc xác định “thời điểm vàng” – một giờ cụ thể trong một ngày nào đó kết hợp với một hướng cụ thể và hành động cụ thể để thực hiện các hoạt động quan trọng.

Những người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới đều hài lòng với kiến thức học được từ ông Dato ‘Joey và hết lời ca ngợi cách giảng dạy của ông. Cô Isabelle và cha cô đã ngồi hơn 17 giờ bay từ Bolivia đến Malaysia để tham dự lớp học. Cô Isabelle cho biết: “Thầy có một cách dạy khác biệt khiến lớp học thân thiện và thú vị. Tôi tin rằng, bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học và áp dụng chúng. Bạn không cần phải trở thành chuyên gia, nhưng bạn chỉ cần cố gắng đạt kết quả mong muốn”.

Houe Elizer cũng bay liên tục 15 giờ lền từ Tây Ban Nha đến Kuala Lumpur chỉ để tham dự lớp học, chia sẻ: “Tôi đã có nhiều câu hỏi, nhưng bản thân chưa tìm được câu trả lời nào. Tôi rất muốn biết những gì đang diễn ra trên khắp thế giới. Bây giờ, tôi đã biết và hiểu mọi thứ diễn ra như thế nào, cách mọi người cư xử, cách gây ảnh hưởng đến mọi người thông qua việc sử dụng Qi Men, BaZi và nhiều công cụ khác. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về bản thân và mọi người xung quanh, thì hãy tham gia lớp Siêu hình học Trung Quốc với ông Dato Joey Yap”.

Một học viên khác của lóp học là CJ hiện đang làm việc trong ngành khai thác mỏ ở Australia chia sẻ về cách mà anh áp dụng Qi Men và BaZi trong môi trường làm việc của mình như sau: “Tôi đang sử dụng những kiến thức học được để áp dụng vào các tình huống cụ thể trong cuộc sống của minh”.

Một phụ nữ người Nga tên là Maria Churaera hiện đang sống ở Chiang Mai (Thái Lan) đã tâm sự về niềm vui khi cô phát hiện ra cuốn sách của ông Dato ‘Joey được xuất bản ở Nga vào năm 2017: “Thầy truyền thụ thông tin rất rõ ràng. Mọi người đều có thể sử dụng ngay lập tức!”. Đây là lần đầu tiên cô tìm thấy một cuốn sách Phong thủy bằng tiếng Nga và tỏ ra rất phấn khích khi độc sách. Cô hy vọng ông Dato ‘Joey sẽ đến Nga vào một dịp nào đó và truyền bá những điều kỳ diệu của Siêu hình học Trung Quốc cho người dân Nga.

Một cặp vợ chồng người Malaysia là Nixon Dew và Jessica Cheong đã khuyên nhủ: “Hãy đặt suy nghĩ của bạn đúng chỗ và bạn sẽ thấy mình ở trong siêu hình học”. Theo ông Nixon Dew, đó là bài học quan trọng mà ông đã gặt hái được cũng như áp dụng kiến thức Qi Men của mình vào các khoản đầu tư và đưa ra những lời khuyên cho người khác và đã giúp họ đạt được thành công.

Sau khi lớp học kết thúc, những người tham gia đã có cơ hội gặp gỡ với ông Dato ‘Joey Yap. Họ cũng có cơ hội hòa nhập, giao lưu với các huấn luyện viên và các chuyên gia phong thuỷ đáng kính khác. Những cá nhân có cùng chí hướng đến từ khắp nơi trên thế giới đã có thể gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và hình thành các mối quan hệ, liên kết có thể sẽ tồn tại suốt đời. Lớp học kết thúc trong sự hài lòng và vui vẻ, khi tất cả những người tham gia đều ra về với kiến thức cần thiết về Qi Men và cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chính họ.

Bạn đã bỏ lỡ và không dự lớp học? Vậy thì hãy kiểm tra các sự kiện sắp tới tại www.joeyy.com hoặc tải xuống các bài học, hướng dẫn miễn phí và nhiều nội dung khác trong nhóm Facebook riêng. Hãy bấm vào đây để yêu cầu quyền truy cập: www.joeyyap.com/JYU

Thông tin về ông Joey Yap

Ông Joey Yap là ngôi sao sáng trong lĩnh vực chuyên môn về chiêm tinh học phương Đông. Ông đã được đề cập trong các phương tiện truyền thông quốc tế nổi tiếng như BBC, CNBC, CNN, TIME, Forbes và Bloomberg. Năm 2008, ông được nêu tên trong danh sách Top 300 người có ảnh hưởng nhất tại Malaysia; và Top 40 người dưới 40 tuổi có uy tín. Ông cũng là tác giả của 179 cuốn sách bán chạy nhất, với hơn 4,2 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Năm nay, khoảng 20.000 người đã tham dự các hội thảo của ông để nghe ông truyền đạt những hiểu biết chuyên sâu về triết lý siêu hình học Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Joey Yap tại: www.joeyy.com.

.

Giang Tran