Thuc hu buc anh moi ve su xuat hien cua quai vat ho Loch Ness hinh anh 1Bức ảnh của Bremner. (Nguồn: SWNS)

Theo Daily Mail, ông Ian Bremner (58 tuổi) ở Scotland đã chia sẻ một bức ảnh về sinh vật kỳ lạ xuất hiện ở hồ Loch Ness.

Bremner cho biết, sinh vật trên dài khoảng hai mét. Theo bức ảnh của Bremner, sinh vật trên nhô 3 phần cơ thể lên trên mặt nước.

"Tôi nghĩ đó chính là Nessie. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó xuất hiện trong hồ. Thật tuyệt nếu như tôi là người đầu tiên nhìn thấy nó rõ đến nhường vậy" - Bremner chia sẻ.

Bremner cho biết thêm: "Nhiều người tỏ ra hoài nghi về bức ảnh trên nhưng tôi nghĩ từ xưa đến nay, Nessie đã luôn là sự bí ẩn."

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, nhiều khả năng sinh vật trên chỉ là ba con hải cẩu nhô lên khỏi mặt nước.

Những câu chuyện bí ẩn vể quái vật hồ Loch Ness là Nessie luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những bức ảnh thật khá mờ ảo, cũng không ít người lợi dụng câu chuyện này để trục lợi hay hù dọa người khác bằng những hình ảnh chỉnh sửa.

Những bí ẩn xung quanh sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness đã đem lại cho nền kinh tế Scotland ​hàng chục triệu USD. Rất nhiều du khách đã tới đây để mong một lần được tận mắt thấy con quái vật này./.
Huy Đồng (Vietnam+)