Thuc tap sinh pho Wall bo viec de tro thanh sao khieu dam hinh anh 1(Nguồn: independent.co.uk)

Thất vọng vì khối lượng công việc khổng lồ và mức lương thấp của một nhân viên thực tập, Paige Jennings, 23 tuổi, một sinh viên tốt nghiệp đại học Florida (Mỹ) với niềm đam mê ngành phân tích tài chính, đã rời bỏ phố Wall để theo đuổi sự nghiệp của một ngôi sao khiêu dâm dưới cái tên giả Veronica Vain.

Cô thông báo trên trang Twitter của mình như sau: “Tôi rời bỏ ngành tài chính vì nếu phải bị chèn ép trong 10 năm tới thì tôi thà được vinh danh vì 'chuyện ấy' còn hơn.”

Từ trước tới nay, phố Wall luôn được coi là một môi trường làm việc khắc nghiệt, đầy tính cạnh tranh - cả lành mạnh và không lành mạnh.

“Về mặt đầu óc mà nói, thì tôi yêu thích tư duy, yêu thích ngành phân tích tài chính,” cô chia sẻ với BroBible. “Tuy nhiên, tôi thấy rằng tôi không phải là người có thể làm những công việc vận động chính trị đó để thành công, và ngồi trước bàn làm việc 8 giờ một ngày khiến cho tôi mất hết sức sống… Vì thế tôi đã bắt đầu tìm hiểu những lựa chọn nghề nghiệp khác, không cứng nhắc và nghiêm ngặt như vậy.”

Veronica Vain bắt đầu sự nghiệp khiêu dâm của mình bằng việc chụp những bức ảnh selfie khỏa thân trong nhà vệ sinh của công ty mình, bởi cô cảm thấy chán nản với công việc tại đó. Đây cũng là một phần lý do khiến cô nộp hồ sơ tham gia chương trình khiêu dâm thực tế Sex Factor mà cô sẽ tham gia thi trong tháng tới tại Las Vegas. Mặc dù vậy, sự chú ý của báo chí tới câu chuyện của Veronica Vain cho tới nay chắc chắn sẽ đảm bảo vị trí của cô trong ngành công nghiệp tình dục.

Các ràng buộc pháp lý không cho phép cô tiết lộ tên công ty cũ của mình, song trang Business Insider đã điều tra và lần ra đó là công ty quản lý tài sản Lazard. Công ty này tự miêu tả là “một cố vấn đáng tin cậy cho các chính phủ, các tổ chức tài chính, kế hoạch hưu trí công cộng và tư nhân, cùng tất cả các cá nhân trên khắp thế giới.”

Veronica Vain không hề hối hận vì quyết định thay đổi nghề nghiệp của mình. Dòng giới thiệu trên Twitter của cô viết: “Tôi vừa bỏ việc ở phố Wall để theo đuổi sự nghiệp khiêu dâm vì tôi không thể ngừng thủ dâm ở nơi làm việc và thích 'lên đỉnh' nhiều lần liên tiếp. Bạn có vấn đề gì với điều đó không?”./.

My Nguyễn (Vietnam+)