Thuong 100 trieu dong cho san pham LG lau doi nhat Viet Nam hinh anh 1Ảnh chụp màn hình website truy tìm sản phẩm lâu đời của LG Việt Nam. (Nguồn: Vietnam+)

LG Electronics Việt Nam sẽ trao giải thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm LG lâu đời nhất có mặt tại Việt Nam.

Trong thông báo phát đi chiều 27/8, phía LG cho biết chương trình “Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất” bắt đầu từ ngày 1/9 đến hết 12/10. Tuy không giới hạn sản phẩm tìm kiếm (từ thiết bị nghe nhìn, gia dụng tới thiết bị di động…) nhưng điều kiện bắt buộc là sản phẩm vẫn đang hoạt động.

Người tham dự chương trình sẽ chụp ảnh sản phẩm gửi về Ban tổ chức. Sản phẩm lâu đời nhất được xác định dựa trên tên model, tháng và năm sản xuất căn cứ theo số Serial in trên tem gắn với sản phẩm. Ngoài ra, người tham gia có thể gửi những chia sẻ như kỷ niệm, đánh giá, cảm xúc khi trải nghiệm và lưu giữ sản phẩm. 

Cuộc thi sẽ chọn ra một sản phẩm lâu đời nhất để trao giải thưởng chung cuộc là bộ sản phẩm cao cấp của LG trị giá 100 triệu đồng, gồm TV 55LB650T, điện thoại LG G3, tủ lạnh GR702SD, máy giặt WD20600, điều hòa V10APB.

Ngoài ra, mỗi tuần LG cũng sẽ trao một lò vi sóng MH6342B cho cho sản phẩm được nhiều người thích nhất (số lượng like lớn nhất) và chọn ở mỗi nhóm sản phẩm một thiết bị lâu đời nhất để đổi mới sản phẩm tương ứng.

Người tham gia cuộc thi cần truy cập vào website của chương trình www.lg.com/vn/theoldest, sử dụng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký trên website để tham gia và phải cam kết cung cấp các thông tin, hình ảnh thật của sản phẩm thuộc sở hữu của mình./.

Yên Thủy (Vietnam+)