THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Media OutReach – Ngày 06 tháng 11 năm 2019 – Chỉ ba năm sau khi ra mắt, nhãn hiệu bia Luandina của Angola đã giành được huy chương Vàng quốc tế tại Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2019 (China International Import Expo (CIIE) được tổ chức trong tuần này tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Huy chương đã được trao bởi Monde Selection, một tổ chức bình chọn giải thưởng quốc tế hàng năm có trụ sở tại Brussels dành riêng cho việc tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao nhất thế giới. Trước đó, vào đầu năm nay, bia Luandina cũng đã nhận được giải thưởng chất lượng vàng từ Monde Selection tại Roma (Italia)

Luandina, thương hiệu bia bản địa 100% đầu tiên của Angola, đã giành được nhãn chất lượng vàng, một trong bốn bảng xếp hạng có sẵn – tương tự như hệ thống xếp hạng sao Michelin.

Công ty Luandina thuộc sở hữu của Tập đoàn đồ uống Sodiba, một công ty tư nhân được điều hành bởi nhà đầu tư thành công nhất châu Phi Isabel dos Santos. Cái tên Luandina xuất phát từ sự nữ tính hóa thủ đô Luanda của Angola.

Vào ngày 5 tháng 11 vừa qua, bà Isabel dos Santos đại diện cho Tập đoàn Sodiba tham dự CIIE đã nhấn mạnh việc bia Angola đang tạo ra phản ứng rất tích cực trên thị trường thế giới và được người tiêu dùng tại nhiều thị trường ở châu Phi và thế giới ưa chuộng. Chính thức có mặt trên thị trường Angola vào năm 2016, bia Luandina đã được xuất khẩu sang Trung Quốc từ năm 2018. Đối thủ cạnh tranh lớn của bia Luandina là bia Cuca – thương hiệu bia có tiếng nhất Angola ra đời từ thời kỳ nước này là thuộc địa của Bồ Đào Nha.

Hãy theo dõi thương hiệu Luandina trên các mạng xã hội:

Facebook

Instagram

Vimeo

và website: https://www.sodiba.com/pt/

Giang Tran