Hơn 2 giờ ngày 11/3, tại cầu Thái Bình bắc qua sông Trà Lý, đoạn thuộc địa phận thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến anh Lại Đức Thành (sinh năm 1985) tử vong, ông Lại Văn Dũng (sinh năm 1950 - bố của anh Lại Đức Thành) mất tích khi nhảy xuống sông cứu con.

Thời điểm trên khi thấy anh Lại Đức Thành đứng ở nhịp giữa cầu Thái Bình nhảy xuống sông Trà Lý, ông Lại Văn Dũng và người con trai khác là Lại Thanh Tuấn (sinh năm 1983- anh trai của anh Lại Đức Thành) đã nhảy xuống theo để cứu.

Tuy nhiên, việc cứu người không thành, anh Thành bị đuối nước dẫn đến tử vong, ông Dũng cũng mất tích ngay sau đó. Còn anh Lại Thanh Tuấn may mắn bơi được vào bờ.

Đến khoảng gần 8 giờ cùng ngày, thi thể anh Lại Đức Thành đã được người dân và cơ quan chức năng tìm thấy dưới lòng sông, cách chân cầu Thái Bình hàng chục mét. Tung tích ông Lại Văn Dũng vẫn chưa rõ.

Người dân địa phương hiện vẫn đang nỗ lực tìm kiếm ông Dũng suốt dọc chiều dài lòng sông hai bên cầu Thái Bình.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng công an, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ trật tự khu vực, thực hiện công việc chuyên môn./.