Thuy Tien nong bong voi bikini truoc ngay thi Miss International 2018 hinh anh 1Đường cong quyến rũ của Thùy Tiên. (Ảnh: Mr AT)

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng. Từ cách tạo dáng đến thần thái đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin của đại diện Việt Nam sẽ chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

[Hoa hậu Nhân ái Thùy Tiên thay Á hậu Thúy An thi Miss International]

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 mét, hình thể gợi cảm với số đo 3 vòng 82-61-91. Cô được đánh giá là người đẹp có nhan sắc, ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tốt… Thùy Tiên được khán giả kỳ vọng vào khả năng sẽ làm "nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

Là người đẹp được lựa chọn thay cho Á hậu Thúy An tham dự cuộc thi này, nhiều khán giả cho rằng đây là sự “ăn may” của cô, nhưng với Thùy Tiên có lẽ không chỉ là may mắn mà còn do những gì cô đã thể hiện trong suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua.

Thuy Tien nong bong voi bikini truoc ngay thi Miss International 2018 hinh anh 2

Thùy Tiên là nhan sắc gây tiếc nuối nhiều nhất khi chỉ lọt vào top 5 chung cuộc mà không phải là vị trí cao hơn. Cô cũng là người đẹp được đánh giá cao trong phần thi trả lời ứng xử tại đêm chung kết.

Ngoài ra, so với các nhan sắc đã lên đường chinh chiến như Á hậu Phương Nga, thì Thùy Tiên có khoảng một tháng để tiếp tục rèn luyện nên hy vọng cô sẽ có chuẩn bị chu đáo hơn khi đến với cuộc thi.

Hiện tại, Thùy Tiên đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho hành trình tham dự Miss International 2018 sẽ diễn ra tại Nhật Bản. Ngày 19/10 tới cô sẽ lên đường sang Nhật Bản dự thi, dù thời gian chuẩn bị không còn nhiều nhưng cô quyết tâm đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi.
M.Mai (Vietnam+)