HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 4 năm 2019, theo CoinMarketCap, doanh nghiệp cung cấp dữ liệu của thị trường tiền điện tử đáng tin cậy nhất thế giới, TideBit đã vượt qua Binance và Coinbase để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, xét về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Được thành lập vào tháng 2 năm 2017, được hàng triệu người dùng tin tưởng, TideBit đã trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hồng Kông. TideBit là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số duy nhất ở khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau hỗ trợ giao dịch bằng các loại tiền tệ truyền thống như HKD, USD và EUR. Hiện tại, TideBit đã xử lý hơn 10 triệu dollar Hồng Kông mỗi ngày và cũng thực hiện các giao dịch OTC trị giá hơn 50 tỷ dollar Hồng Kông. Vào tháng 12 năm 2018, TideBit được
ICORating xếp hạng nằm trong danh sách 25 sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn nhất trên thế giới.

TideBit sẽ sớm được chuyển đổi thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới để giao dịch token người tiêu dùng – nhà đầu tư; cũng sẽ cung cấp dịch vụ một cửa về tiền kỹ thuật số truyền thống, token hàng hóa, token bảo mật. Trong khi các token người tiêu dùng – nhà đầu tư đang nhắm vào thị trường hàng hóa toàn cầu trị giá hơn 10.000 tỷ USD, thì TideBit tự tin rằng, tiềm năng của TideBit sẽ tốt hơn nhiều so với Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Token TideBit (TBT) là token của sàn giao dịch TideBit hiện có sẵn, có thể tìm thêm thông tin chi tiết tại http://www.tidebit.com.

Giang Tran