Mối quan hệ căng thẳng giữa tiền đạo Gonzalo Higuain và huấn luyện viên Jose Mourinho dường như đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trong bài phát biểu trước khi đáp chuyến bay đến Chicago, Mỹ để tiến hành phẫu thuật chấn thương, Gonzalo Higuain đã nói lời cảm ơn rất nhiều đến ban lãnh đạo và các đồng đội ở Real Madrid song tuyệt nhiên anh không hề nhắc gì đến huấn luyện viên Jose Mourinho.

Trả lời phỏng vấn của Marca, Higuain bày tỏ: "Tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía các đồng nghiệp tại Real Madrid. Chủ tịch Florentino Perez và Giám đốc Jorge Valdano đã rất tốt với tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn họ vì đã luôn giúp đỡ tôi."

Trước đó, theo nhiều thông tin cho hay, tiền đạo người Argentina này đã cảm thấy không hài lòng vì "Người đặc biệt" từng khuyên anh không nên phẫu thuật sớm khiến cho tình trạng chấn thương ngày càng nặng hơn.

Khi được hỏi ngày trở lại, Higuain cũng cho rằng thật khó để xác định ngày thời gian anh có thể thi đấu trở lại, song điều quan trọng là cần phải chờ đợi. "Tôi không thể biết được chính xác ngày nào sẽ trở lại. Điều quan trọng lúc này với tôi là cần phải kiên nhẫn chờ đợi."/.