Tien dao Ho Tuan Tai: The luc tot hon nhieu theo giao an cua Miura hinh anh 1Hồ Tuấn Tài cho biết các đồng đội đang hòa nhập tốt dần với bài tập của thầy Miura. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài của Sông Lam Nghệ An khẳng định thể lực của mình đã có nhiều tiến bộ sau quãng thời gian tập luyện căng thẳng dưới giáo án của ông Toshiya Miura.

Những bài tập của huấn luyện viên Miura trong thời gian qua đã tác động mạnh tới tinh thần và thể lực của các tuyển thủ Olympic Việt Nam. Nhưng cho tới thời điểm này, phần lớn đội bóng đã bắt đầu theo kịp được giáo án.

Cựu tiền đạo U19 Việt Nam Hồ Tuấn Tài tiết lộ: “Em có cảm giác là các đồng đội đang tập tốt dần lên bởi người nào cũng muốn ghi điểm với thầy Miura. Mọi người đều đã cố gắng hết sức rồi.”

Được đôn lên V-League từ đầu mùa, bản thân Tuấn Tài cũng đã quen với các bài tập nặng. Anh khẳng định: “Em không sợ bài tập nào hết bởi bài nào em cũng có thể tập và vượt qua được. Sau khi tập xong, cơ thể mình cũng mỏi mệt nhưng mình có thời gian để điều trị hồi phục nên đến buổi tập sau, mình vẫn kịp sẵn sàng.”

“Em có hơi mệt sau hai ngày tập đầu tiên nhưng tới giờ, em đã theo được. Hiện tại, em cảm thấy thể lực của mình đã tốt hơn nhiều và có thể thi đấu tốt.”

Tien dao Ho Tuan Tai: The luc tot hon nhieu theo giao an cua Miura hinh anh 2Hồ Tuấn Tài (áo da cam) trong một pha tranh chấp với Bùi Tiến Dũng ở buổi tập hôm 27/2 của tuyển Olympic Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sao trẻ của Sông Lam Nghệ An cũng có những tiết lộ thú vị về bác sỹ thể lực mới Kubo Shinichi và huấn luyện viên Miura: “Công việc của ông Shinichi là điều trị chấn thương và giúp hồi phục cho các cầu thủ. Trước đấyy, em có bị chấn thương hông nhưng sau hai ngày điều trị của ông, em đã cảm thấy đỡ dần. Sau những buổi tập, chúng em cũng đều ngâm đá để hồi phục.”

“Về phần huấn luyện viên Miura, điều thú vị nhất là sự chuyên nghiệp tối đa cả trong tập luyện và sinh hoạt. Trong công việc, thầy tập trung và nghiêm khắc còn ngoài đời, thầy rất vui vẻ. Hôm qua là sinh nhật một thành viên trong đội, thầy đã đặt bánh sinh nhật để chúc mừng anh ấy”./.

Minh Chiến (Vietnam+)