SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 3 năm 2020 – Công ty Digital Entertainment Asset Pte. Ltd. (DEA), có trụ sở chính tại Singapore vừa thông báo: tiền kỹ thuật số DEP (DEAPcoin) được sử dụng trong nền tảng giải trí trực thuộc “PlayMining” sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu OKEx vào ngày 8 tháng 4.

PlayMining và DEAPcoin

Nền tảng giải trí “PlayMining” là một nền tảng kinh tế và sinh thái mà người dùng có thể mua và trao đổi props (tạm dịch: tài sản) xuất hiện trong các trò chơi và truyện tranh, sử dụng DEAPcoin. DEAPcoin có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi hoặc xem truyện tranh.

Các nhà tư vấn mới

Hai ông Shiina Shigeru và Yoshida Naohitoas sẽ là đồng Giám đốc điều hành (CEO) của DEA. Ông Shiina Shigeru, nguyên Chủ tịch của PwC Nhật Bản và Phó chủ tịch của KPMG Consulting, đã chính thức gia nhập đội ngũ kinh doanh của DEA và cùng với ông Yoshida Naohito, một doanh nhân đã rất thành công khi đưa 3 công ty lên sàn chứng khoán tại Nhật Bản. Hai đồng CEO này sẽ làm việc cùng nhau để xây dựng một hệ thống kinh doanh mạnh mẽ.

Được biết, khi còn là sinh viên về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tại Viện nghiên cứu trung tâm của NEC, ông Shiina Shigeru đã xuất bản một số bài báo và cũng có được một số nhượng quyền thương mại. Để thúc đẩy ứng dụng AI trong xã hội, sau đó, ông đã chuyển sang làm việc trong lĩnh vực tư vấn. Đề cập về hy vọng và cách thức sử dụng kinh nghiệm để giúp PlayMining thành công, ông Shiina Shigeru nêu rõ: “Thật là tuyệt vời khi được trực tiếp gắn bó với một doanh nghiệp sáng tạo, nhưng đó mới chỉ là việc thực hiện tinh thần thách thức mà tôi đã có từ trước đến nay. Tôi hy vọng sẽ tận dụng tốt nhất những trải nghiệm của mình để tạo ra một sự nghiệp sẽ mang lại tác động đến thế giới”.

Trong khi đó, khởi đầu là một biên tập viên tạp chí, ông Yoshida Naohito đã phát triển công ty trò chơi hoạt hình GLAM ở tuổi 28, sau đó thành lập 3 công ty khác nhau hoạt động trong các lĩnh vực quản lý nhân sự, xây dựng nội dung và quảng cáo.

JobTribes

Tiêu đề đầu tiên trên PlayMining ‘được gọi là JobTribes’, a card collecting battle fantasy game (tạm dịch: JobTribes’, một trò chơi bài giải tưởng chiến đấu thu thập thẻ) sẽ cung cấp cho người dùng đợt tuyển dụng thử nghiệm beta kín vào cuối tháng 3/2020. PlayMining dự định sẽ ưu tiên cho người dùng đăng ký thành viên từ trang web chính thức của trò chơi. Ngoài ra, việc tham gia vào các thử nghiệm beta kín cũng dự kiến ​​sẽ nhận được phần thưởng bằng DEAPcoin hoặc thẻ trò chơi liên quan đến blockchain.

Để biết thêm về DEA, hãy truy cập ––  https://dea.sg/sc/

Website chính thức của Jobtribes  — https://jobtribes.io/en/

Theo dõi PlayMining trên Twitter — https://twitter.com/PlayMining_JP

PlayMining trên Facebook — https://www.facebook.com/PlayMining/

Youtube chính thức — https://www.youtube.com/channel/UCGWmK0RLV4SB_PSXpj2j6dw

Official Telegram chính thức của DEAPcoin (bằng tiếng Anh) — https://t.me/DEAPcoin_group

Telegram chính thức của DEAPcoin (bằng tiếng Trung) –– https://t.me/DEAP001

Giang Tran