SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 12 năm 2021 – Kaplan, một trong những tâo đoàn cung cấp các dịch vụ giáo dục đa dạng và lớn nhất thế giới, vừa có quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Susie Khoo làm Chủ tịch của Kaplan Singapore. Quyết định sẽ có hiệu lực từ tháng 3 năm 2022. Tiến sĩ Susie Khoo gia nhập Kaplan sau 7 năm dẫn dắt Học viện Ngee Ann.

Tiến sĩ r Susie Khoo (Kaplan Singapore)

Đề cập về quyết định bổ nhiêm này, ông David Jones, Giám đốc điều hành (CEO) của Kaplan International cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Tiến sĩ Susie Khoo đã đồng ý lãnh đạo Kaplan Singapore khi chúng tôi tiếp tục xây dựng vai trò của mình trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục tư nhân chất lượng cao tại Singapore. Bà đã thể hiện vai trò của mình với sự hiểu biết sâu sắc về ngành giáo dục Singapore và sự kết hợp chặt chẽ giữa kinh nghiệm học thuật và quản lý để đưa Kaplan Singapore phát triển mạnh hơn nữa”.

Tiến sĩ Susie Khoo có nền tảng kinh nghiệm hơn 20 năm lãnh đạo hoạt động và nâng cao chất lượng học thuật trong lĩnh vực giáo dục tư nhân Singapore. Bà đã từng đảm nhiệm các vai trò quản lý và học thuật cao cấp như CEO và Hiệu trưởng của Học viện Ngee Ann; Phó chủ tịch cấp cao,và Giám đốc Học viện PSB; và các vị trí cấp cao tại nhiều tổ chức khác nhau. Tiến sĩ Susie Khoo mang đến kiến ​​thức to lớn và kinh nghiệm thực tế phù hợp với tầm nhìn chiến lược của Kaplan là trở thành một cơ sở giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm, bao gồm chất lượng, sự đa dạng và hòa nhập.

Tiến sĩ Susie Khoo phát biểu: “Tôi rất hào hứng với việc dẫn dắt Kaplan Singapore và phát huy hơn nữa vai trò của Kaplan trong việc mang đến cơ hội giáo dục chất lượng cao và đổi mới cho cả sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế. Giáo dục rất quan trọng trong việc giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ trong suốt cuộc đời. Tôi sẽ nỗ lực để nâng cao khả năng cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao của Kaplan và phát triển hơn nữa quan hệ đối tác với các trường đại học trong tương lai”.

Các bằng cấp học vấn của Tiến sĩ Susie Khoo bao gồm Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học Newcastle, Australia; Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Western Sydney, Australia; Thạc sĩ Khoa học xã hội (Kinh tế ưng dụng), Đại học Quốc gia Singapore; Bằng trên đại học về giáo dục, Học viện Giáo dục Quốc gia Singapore và bằng Cử nhân về giáo dục của Đại học Quốc gia Singapore.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là một công ty thành viên của Kaplan Inc., một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings (trước đây là The Washington Post Company). Cho đến nay, Kaplan Singapore có sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và đã có hơn 85.000 sinh viên tốt nghiệp. Với hơn 500 chương trình giảng dạy để nâng cao hơn kiến thức và các khóa học lấy chứng chỉ chuyên nghiệp để phát triển các kỹ năng, Kaplan cung cấp cơ hội cho các cá nhân theo đuổi học tập suốt đời. www.kaplan.com.sg

#KaplanSingapore

Giang Tran