Trong bài phát biểu mới đây trước giới truyền thông, tiền vệ Kaka đã lên tiếng cảm ơn những tình cảm mà người hâm mộ Real Madrid đã dành cho anh trong suốt thời gian qua.

Kể từ khi cập bến Bernabeu vào mùa Hè 2009, Kaka phần nào đã gây vọng khi anh không có được phong độ cao như thời còn ở AC Milan cùng với việc phải nghỉ thời gian dài vì chấn thương.

Tuy nhiên, người hâm mộ Real Madrid không những không quay lưng lại với Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2007 mà còn kiên nhẫn chờ đợi và tin rằng anh sẽ trở lại mạnh mẽ.

Và tất nhiên, Kaka đã rất nhanh chóng đáp lại niềm tin đó khi thi đấu rất ấn tượng sau khi trở lại bằng lối chơi rất đa dạng và tỏa sáng đúng lúc bằng bàn thắng để giúp Real vượt qua Villareal 4-2.

Trước những tình cảm tốt đẹp đó, Kaka trong bài phát biểu trước báo giới đã gửi đến người hâm mộ Real Madrid những lời cảm ơn chân thành.

Anh nói: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được trở lại thi đấu trong màu áo Real. Tôi đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp của mình và tôi thấy mình thật may mắn sự được sự ủng hộ của đội bóng cũng như người hâm mộ."

"Sự kiên nhẫn của tất cả mọi người đã khiến cho tôi trở nên tự tin hơn rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đáp lại những tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi," Kaka nói thêm./.