Nhân dịp Hàng không Emirates chính thức khai trương đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Dubai, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai tour Dubai đường bay thẳng 5 ngày (tuyến Dubai-Abu Dhabi), khởi hành ngày 4/6 với mức giá tiết kiệm đặc biệt chỉ 32.900.000đ, tiết kiệm hơn 15 triệu đồng so với tour Dubai 6 ngày hiện bán trên thị trường.

Áp dụng giá tiết kiệm đặc biệt nhưng du khách của Saigontourist vẫn được phục vụ dịch vụ chất lượng không đổi.

Dubai là một tiểu bang trong số bảy tiểu bang của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, nơi tụ hội nổi tiếng nhất thế giới của các tỷ phú, siêu sao... Chính vì thế Dubai bấy lâu nay là chốn ăn chơi xa hoa quen thuộc của giới siêu giàu thế giới.

Với hành trình “Dubai-Abu Dhabi 5 ngày” của Saigontourist, du khách không chỉ được tham quan thuần túy mà còn tham gia nhiều hoạt động về đêm bởi thời tiết ở ốc đảo thanh bình này (xưa kia chỉ là sa mạc và cát trắng) rất dễ chịu khi màn đêm buông xuống.

Ở đây các siêu thị đều mở cửa tới 24h, nhiều cửa hàng mở tới sáng... Dubai cũng là một thiên đường mua sắm lý tưởng, nhờ thuế thấp nên hàng cao cấp tại Dubai rẻ hơn nhiều nơi trên thế giới, bán tại hầu khắp các đại siêu thị.

Hướng dẫn viên cũng sẽ kể cho du khách nghe những câu chuyện thần kỳ như trong ngàn lẻ một đêm về “đại công trường Dubai”: Dự án lấp biển xây dựng đảo nhân tạo theo hình cây chà là-loại cây ăn trái đặc trưng của sa mạc chỉ dành bán cho các tỉ phú, triệu phú và những người nổi tiếng hay tòa tháp cao nhất thế giới gần 200 tầng, đường đua xe công thức 1 hiện đại nhất thế giới, trường đua ngựa, hệ thống sân golf do tay golf số 1 thế giới Tiger Wood là huấn luyện viên...

Hấp dẫn hơn, du khách sẽ khám phá sa mạc Safari bắt đầu từ buổi chiều với màn trình diễn lướt xe trên sa mạc, vào đêm huyền bí với các cô gái Ả Rập biểu diễn “belly dance” trong ánh lửa trại, tham quan trang trại nuôi lạc đà và nếu muốn, du khách cũng có thể thử cảm giác cưỡi lạc đà đi dạo…/.