Donald Trump gây ấn tượng với mái tóc bồng bềnh. (Nguồn: nationalnewswatch.com)

Thợ làm tóc cũ của ông Donald Trump vừa tiết lộ những bí mật xung quanh mái tóc nổi tiếng của ông.

Amy Lasch, 52 tuổi, đã chia sẻ những câu chuyện về việc ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa đã khiến các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp phải sửng sốt như thế nào, và đã để cho người nhà cắt tóc cho mình.

Cô mô tả mái tóc nhuộm vàng của ông là một "tai họa" và tiết lộ rằng ông dùng rất nhiều keo xịt tóc để kiểu tóc thương hiệu của mình "luôn cứng và dính chắc."

Amy, người từng hợp tác cùng ông Trump trong những mùa đầu tiên của chương trình The Apprentice (Người tập sự) phiên bản Mỹ đã bác bỏ những tin đồn quanh việc ông Trump đội tóc giả hay đi cấy tóc.

Cô cho biết: “Tóc ông ta rất dài và ông ta luôn chải chúng về đằng sau thật thẳng thớm. Ông ta tự mình làm việc đó. Tóc đó là thật​, là tóc của ông ta - ông ta không cấy ghép gì cả."

Amy kể tiếp: "Khi tôi nhìn phía sau mái tóc của ông ta, tôi có thể nói rằng đó không phải là tác phẩm của một thợ làm tóc nào cả. Thật đáng sợ. Tóc được cắt theo một đường thẳng duy nhất. Màu tóc cũng không hề đồng đều. Mái tóc đã được xử lý không đúng cách. Chỉ phần tóc phía trên được nhuộm màu, còn phía dưới thì không được nhuộm tử tế. Có lẽ ai đó thân cận với ông Trump đã cắt và nhuộm tóc cho ông ta. Vợ hoặc con gái ông ta chẳng hạn."

Amy tiết lộ ông Trump sẽ đến trường quay với mái tóc đã được tạo kiểu sẵn, và trách nhiệm của cô là duy trì kiểu tóc đó trong suốt thời gian ghi hình.

Cô nói thêm: "Ông ta dùng một bình xịt có độ dính để cố định tóc. Tôi không có quyền thay đổi kiểu tóc của ông ta - Tôi cũng chẳng thể làm thế chỉ trong vài phút trên trường quay. Tôi sẽ lấy lược của mình ra, chỉ vào những chỗ tôi muốn sửa và thường thì ông ta sẽ tự sửa những chỗ đó. Đúng là tôi có chải lại phần phía sau và hai bên một chút. Nhưng cả bộ tóc của ông ta rất cứng. Chúng như thể được dính vào với nhau để cố định một chỗ vậy. Tôi gõ lược của tôi vào đó và nó sẽ bật trở lại."

Amy cũng khẳng định rằng ông Trump hay gây khó dễ cho những người khác trong trường quay.

Cô nói: “Ông ta rất thích chỉ huy, và bạn sẽ không muốn bị bắt gặp khi đang nói chuyện về ông ta đâu. Nếu bạn về phe ông ta và được ông ta đánh giá tốt, mọi chuyện sẽ ổn, nhưng nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối ngay."

Amy tin rằng mái tóc kỳ quặc của ông Trump chính là đại diện cho những khiếm khuyết về tính cách có thể sẽ gây nhiều vấn đề trong sự nghiệp chính trị của ông.

Cô nói thêm: "Ông ta đã chải kiểu tóc đó từ những năm 1980. Điều tôi không thích ở ông ta là ông ta sợ thay đổi."

Ông Trump đã phải vật lộn với những luận điệu phân biệt giới tính trong suốt chiến dịch tranh cử của mình, và một tờ báo mới đây vừa khẳng định ông có những "quan điểm không được hoan nghênh" với phụ nữ và có "tư cách đáng lo ngại ở nơi làm việc."

Amy nói: "Tôi tin ông ta là một kẻ phân biệt giới tính - tôi cũng tin ông ta là người bài ngoại nữa. Ông ta rất gay gắt với những người không giống mình​. Ông ta muốn gây ấn tượng với phụ nữ và sống vì điều đó. Ông ta rất hay tán tỉnh. Hành động đó không phù hợp chút nào."

"Ông ta muốn tôi cười khúc khích khi ông ta kể chuyện cười. Tôi không được phép phản ứng theo cách của mình.Ông ta là một gã hống hách khó chịu" - Amy chia sẻ thêm./.