Eva Carneiro bị bồ cũ tố nghiện tình dục. (Nguồn: DM)

​Tờ Daily Star​ của Anh vừa khiến không ít người hâm mộ, đặc biệt là những người ủng hộ bác sỹ của đội bóng Chelsea Eva Carneiro phải sững sờ, khi tiết lộ rằng ​cô ​"cuồng sex."

Eva Carneiro từng được xem là "bùa hộ mệnh" của ​đội chủ sân Stamford Br​idge. Cô càng trở nên nổi tiếng và trở thành đề tài nóng hổi trên các mặt báo sau khi trận đấu giữa hai đội Chelsea và Swansea ở vòng 1 Premier League khép lại.

Ở trận đấu đó, huấn luyện viên Jose Mourinho đã chỉ trích nữ bác sỹ này quá "ngây thơ" và không ngần ngại đưa ra án kỷ luật dành cho Eva Carneiro.

Tuy nhiên, những tranh cãi giữa huấn luyện viên Mourinho và Eva Carneiro chưa chấm dứt thì tờ Daily Star lại đưa ra thông tin khá sốc về nữ bác sỹ xinh đẹp này.
 
Cụ thể, tờ báo này đã tiếp cận với Rupert Patterson-Ward, bồ cũ của Eva Carneiro và được người này tiết lộ rằng nữ bác sỹ này nghiện tình dục.

"Người phụ nữ đó đã hủy hoại cuộc sống của tôi," Rupert nói. "Eva còn rất nghiện tình dục và không có nhiều người biết điều đó."

"Cô ấy rất tàn nhẫn và luôn muốn làm bất cứ điều gì mình muốn."

"Tôi đã yêu say đắm cô ấy và đã lên kế hoạch cho một gia đình, nhưng cô ấy thì không muốn điều đó," Rupert Patterson-Ward nói thêm.

Rupert Patterson-Ward cho biết anh bắt đầu đến với Eva Carneiro vào năm 2011. Tuy nhiên, chỉ hai năm sau họ đã chia tay sau khi xảy ra những trận cãi vã.

Theo Daily Star, Rupert còn tố Eva Carneiro từng có quan hệ với một cầu thủ. "Eva từng thốt lên đã quan hệ tình dục với một cầu thủ trong đội hình Chelsea. Eva luôn tự hào về bản thân mình và xếp tên tuổi vào hàng ngũ những người nổi tiếng. Cô ấy luôn thích gây sự chú ý."/.