Giới truyền thông Anh vừa phát hiện thông tin vô cùng sốc, bạn gái của tân binh Manchester United Shinji Kagawa là Ameri Ichinose - một diễn viên phim cấp 3 của Nhật Bản.

Đây hẳn sẽ là thông tin khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ và tò mò. Song thực tế, thông tin về một nửa của chàng tiền vệ 24 tuổi này và cô bạn gái ở quê nhà cũng đã không ít lần được nói đến khi anh chuyển đến thi đấu cho Dortmund.

Tuy nhiên, đáp lại sự hiếu kỳ đó, Kagawa cũng như Ameri Ichinose cho đến thời điểm này vẫn giữ thái độ im lặng.

Theo tiết lộ của tờ Daily Mirror, bạn giái của tiền vệ người Nhật Bản này từng có thời gian là người mẫu song cô đã quyết định chuyển sang làm diễn viên phim dành cho người lớn, với nghệ danh Erika Kurisu và Ayaka Misora.

Trước những thông tin trên, tờ Mirror cho biết, Sir Alex Ferguson đang rất hy vọng những thông tin này sẽ không làm ảnh hưởng đến tân binh Kagawa. Bởi từ trước đến nay, giới truyền thông Anh vẫn được xem là nhiều chuyện. Hoặc tồi tệ hơn là những chấn thương do sự phóng khoáng trong chuyện phòng the của Ichinose.

Tuy nhiên, theo tờ Daily Star Sunday, tiền vệ người Nhật Bản này sẽ sớm tiết lộ về một nửa của mình sau một thời gian dài  luôn đánh trống lảng mỗi khi đề cập đến./.