SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 8 năm 2022- Nền tảng giao dịch trực tuyến Tiger Brokers (Singapore) vừa thiết lập quan hệ đối tác với Azimut Investment Management (“Azimut”), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Azimut Group (AZM.MI) – một trong những nhà quản lý tài sản độc lập hàng đầu châu Âu. Việc hợp tác này sẽ đưa nền tảng công nghệ thế hệ tiếp theo của Tiger Brokers đến với khách hàng của Azimut.

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​sự gia nhập của các quỹ Azimut vào nền tảng Tiger Brokers và sẽ cung cấp cho khách hàng Azimut quyền tự chủ để đầu tư liền mạch vào nhiều loại sản phẩm được cung cấp trên nền tảng Tiger Brokers. Người dùng Tiger Brokers sẽ được hưởng lợi từ sự lựa chọn gia tăng từ các quỹ bổ sung được cung cấp, bao gồm các chiến lược Cổ phần, Trái phiếu, Phân bổ tài sản và Các phương án thay thế đang hoạt động có thể truy cập được như quỹ UCITS và hai quỹ VCC mới ra mắt của Azimut, Quỹ Đa dạng Singapore (Singapore Diversified Fund,), một chiến lược cân bằng năng động của Singapore với phân phối thu nhập và Quỹ Đa dạng Toàn cầu (Global Diversified Fund) Sestante, một chiến lược không bị giới hạn toàn cầu trong mọi thời tiết.

Sự hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của Azimut thực hiện các giao dịch một cách độc lập mà không cần tham gia vào bên trung gian Azimut để thay mặt họ thực hiện các quyết định đầu tư. Điều này sẽ hợp lý hóa quy trình quản lý đầu tư và cho phép khách hàng của Azimut thực hiện các quyết định đầu tư trong thời gian thực. Ngoài ra, các tài khoản khách hàng yêu cầu quản lý tích cực từ người quản lý quan hệ Azimut cũng sẽ dễ dàng truy cập thông qua nền tảng Tiger Brokers, cho phép giao dịch liền mạch và quản lý tài khoản một cách hiệu quả.

Khách hàng thế hệ thứ 2 của Azimut thường là những cá nhân trẻ hơn, am hiểu công nghệ, có giá trị ròng cao, những người đang tìm kiếm quyền tự chủ ngày càng tăng trong các quyết định đầu tư của mình, nhưng cũng được hưởng lợi từ lời khuyên liên tục từ các nhà quản lý mối quan hệ để tối đa hóa lợi nhuận trên tài sản đầu tư của họ.

Bà Grace Yong, Giám đốc Phát triển kinh doanh củaTiger Brokers (Singapore) nhận xét: “Chúng tôi vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác với Azimut Investment Management và mong muốn mở rộng nền tảng công nghệ thế hệ tiếp theo của mình đến cơ sở khách hàng của Azimut. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Azimut sẽ không chỉ là đơn giản hóa quy trình đầu tư cho khách hàng của Azimut, mà cũng sẽ phục vụ để tăng danh mục sản phẩm có sẵn trên nền tảng của Tiger Brokers cho người dùng hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo của mình để cung cấp cho các nhà đầu tư với chi phí thấp và khả năng tiếp cận nhanh bộ sản phẩm đầu tư ngày càng phát triển, trên nhiều loại chứng khoán và quỹ”.

Ông Andrea Ciaccio, Giám đốc điều hành (CEO) của Azimut Investment Management cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Tiger Brokers đánh dấu một bước tiến thú vị cho Azimut Investment Management. Chúng tôi liên tục xem xét các cách để cải thiện quy trình và dịch vụ cho cơ sở khách hàng và tin rằng, sự hợp tác của chúng tôi với Tiger Brokers sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội duy nhất để kết hợp khả năng giao dịch tự chủ với sự tư vấn liên tục từ đội ngũ chuyên gia quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của chúng tôi”.

Hashtag: #TigerBrokers

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tiger Brokers (Singapore)

Tiger Brokers (Singapore) Pte Ltd (“Tiger Brokers (Singapore)”) là một công ty môi giới hoạt động với Giấy phép Dịch vụ thị trường vốn (Capital Markets Services – CMS) do Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cấp. Là nền tảng giao dịch của Tiger Brokers (Singapore), Tiger Trade chuyên cung cấp báo giá chứng khoán theo thời gian thực miễn phí, dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ chuyên dụng trong giờ giao dịch và cập nhật tin tức tài chính liên tục 24/7.

Công ty đã ra mắt phiên bản di động của Tiger Trade vào tháng 2 năm 2020 – có thể truy cập trên Google Play Store và Apple App Store – mang đến cho thế hệ các nhà đầu tư bán lẻ hiểu biết về thiết bị di động cơ hội giao dịch tương tự như người dùng trực tuyến của họ, chẳng hạn như Quỹ hoán đổi danh mục (Exchange-Traded Funds -ETF); Hợp đồng tương lai, Quyền chọn cổ phiếu, Chứng quyền và Hợp đồng bò / gấu có thể gọi được (Callable Bull/Bear Contract – CBBC: là một công cụ tài chính phái sinh cung cấp cho các nhà đầu tư một khoản đầu tư có đòn bẩy vào các tài sản cơ bản, có thể là một cổ phiếu hoặc một chỉ số) trên điện thoại di động của họ.

Cả ứng dụng trực tuyến và ứng dụng dành cho thiết bị di động đều cho phép người dùng đầu tư vào nhiều loại tài sản được giao dịch trên thị trường chứng khoán Australia, Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc và Singapore như Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE, NASDAQ), Thượng Hải/Thâm Quyến-Hong Kong Stock Connect, Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEX), Sở giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) và Sở giao dịch chứng khoán Australia (ASX).

Tiger Brokers (Singapore) là công ty Singapore của UP Fintech Holding Limited, được gọi là “Tiger Brokers” ở Châu Á, một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu tập trung vào các nhà đầu tư toàn cầu. Được thành lập vào năm 2014, Tiger Brokers (Singapore) đã trở thành số 1 về giao dịch các chứng khoán tại Mỹ theo khối lượng, trong số các nền tảng giao dịch phục vụ cho các nhà đầu tư Trung Quốc trên toàn cầu trong vòng chưa đầy hai năm. Tiger Brokers (Singapore) đã được CB Insights trao giải “Fintech 250 2017” và lọt vào danh sách “50 Fintech hàng đầu Trung Quốc” trong 2 năm liên tiếp được chọn bởi KPMG Trung Quốc. Công ty đã được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã “TIGR” vào năm 2019 và có văn phòng tại Trung Quốc, Mỹ, Australia, New Zealand và Singapore. Tiger Brokers (Singapore) có hơn 1,8 triệu khách hàng trên toàn thế giới, với khối lượng giao dịch hàng năm đạt hơn 404,3 tỷ USD tính đến tháng 12 năm 2021. Công ty được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng như Xiaomi, cũng như chuyên gia đầu tư Jim Rogers.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.tigerbrokers.com.sg.

Thông tin về Azimut Group

Azimut Group là một trong những tập đoàn độc lập hàng đầu của Châu Âu hoạt động (từ năm 1989) trong lĩnh vực quản lý tài sản. Công ty mẹ Azimut Holding được niêm yết trên thị trường chứng khoán Itaia vào ngày 7 tháng 7 năm 2004 (AZM.MI) và là một trong số những thành viên khác của chỉ số chính FTSE MIB của Italia. Cơ cấu cổ đông bao gồm hơn 1.900 nhà quản lý, nhân viên và cố vấn tài chính bị ràng buộc bởi thỏa thuận cổ đông kiểm soát khoảng 22% của công ty. Phần còn lại là cổ phiếu giao dịch chuyển nhượng công khai hoặc tự do chuyển nhượng trên thị trường.

Azimut Group bao gồm các công ty khác nhau hoạt động trong việc bán, quản lý và phân phối các sản phẩm tài chính và bảo hiểm, với các văn phòng đăng ký chủ yếu ở Italia, Australia, Brazil, Trung Quốc (Hồng Kông và Thượng Hải), Ai Cập, Ireland, Luxembourg, Mexico, Monaco, Bồ Đào Nha, Singapore, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Mỹ.

Tại Italia, Azimut Capital Management SGR bán và quản lý các quỹ tương hỗ của Italia, các quỹ đầu tư thay thế của Italia, cũng như hoạt động tích cực trong việc quản lý các danh mục đầu tư cá nhân. Hơn nữa, Azimut Capital Management SGR phân phối các sản phẩm của Tập đoàn và bên thứ ba tại Italia, thông qua mạng lưới cố vấn tài chính, trong khi Azimut Libera Impresa tập trung vào kinh doanh các lựa chọn thay thế. Các công ty nước ngoài chính là Azimut Investments SA (được thành lập tại Luxembourg năm 1999), quản lý các quỹ đa chiến lược AZ Fund 1 và AZ Multi Asset, và Irish Azimut Life DAC, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Giang Tran