Ngày 7/4, cảnh sát hạt Los Angeles (bang California, Mỹ) đã công bố kết quả điều tra vụ tai nạn giao thông của tay golf Tiger Woods hôm 23/2 vừa qua.

Cảnh sát trưởng hạt Los Angeles, ông Alex Villanueva cho biết Tiger Woods đã chạy với tốc độ 84-87 dặm/h ở đoạn đường chỉ cho phép chạy 45 dặm/h. Chiếc xe đã đâm vào cây khi đang chạy ở tốc độ khoảng 75 dặm/h. Bên cạnh đó, Tiger Woods có thể đã đạp nhầm chân ga thay vì đạp phanh. Do đó, tay golf này đã không thể kiểm soát được tốc độ khi vào cua và sau đó lao xe vào cây.

Nhóm quản lý của Tiger Woods đã cho phép cảnh sát công bố những thông tin trên. Hiện huyền thoại golf người Mỹ có sức khỏe tốt và vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương nặng ở chân.

Vụ tai nạn xảy ra ngày 23/2 ở gần thành phố biển Rancho Palos Verdes tại hạt Los Angeles, khi Tiger Woods một mình lái một chiếc xe Genesis GV80 đến một câu lạc bộ đánh golf. Theo hình ảnh thu được, xe của Tiger Woods đã bị lật, lao ra khỏi đường rồi đâm vào cây và hư hỏng nặng. Nhân viên cứu hộ đã phải phá cửa xe để giải cứu Tiger Woods và đưa đến bệnh viện./.

Tiger Woods co the da nham chan ga voi phanh truoc khi lao xe vao cay hinh anh 1Chiếc xe GV80 của Tiger Woods bị hư hỏng phần đầu. (Ảnh: Reuters)
Vi Diệu (Vietnam+)