Giấy tờ chứng tỏ anh Little đã mua xe buýt trị giá 28.500 bảng Anh. (Nguồn: Daily Mail)

Một DJ người Anh đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười khi tỉnh dậy sau một buổi chè chén ở Ibiza, Tây Ban Nha, và phát hiện mình đã mua một chiếc xe buýt giá 30.000 bảng Anh trên trang eBay.

Theo Daily Mail, anh Dave Little, sống ở hạt Durham đã cùng bạn gái tới đảo Ibiza hồi đầu tuần này để dự các buổi tiệc tại các quán bar và câu lạc bộ cực lớn ở đây.

Sau một đêm tiệc tùng say khướt, anh Little tỉnh dậy và nhận được một thông báo trên điện thoại cho biết anh đã mua một chiếc xe buýt hiệu Scania Irizar Century trị giá 28.500 bảng Anh. Đó là một cú sốc với Little, và anh đã chia sẻ ngay lên Facebook rằng anh “vẫn không thể tin nổi mình đã làm gì đêm qua ở Ibiza.”

“Tôi đã tới câu lạc bộ Ushuaia tối qua, với tâm trạng hết sức yêu đời và không quan tâm gì đến trời đất, và thời gian trôi đi thật nhanh. Khi rời khỏi câu lạc bộ, tôi lấy điện thoại ra xem và nhận ra mình đã mua một cái xe buýt giá gần 30.000 bảng Anh... Tôi thực sự không tin chuyện này đang diễn ra."

Trong phần tái bút của bài đăng, anh Little cũng hỏi rằng có ai muốn mua lại chiếc xe buýt hay không. Bài đăng tải này đã thu hút hơn 4.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Anh Little cho biết các bạn của anh đã không ngừng trêu chọc anh vì sự việc này. Anh cũng cho biết mình không cần có xe buýt, cũng như không có bằng lái để lái một chiếc xe như vậy.

"Các bạn tôi cứ luôn trêu chọc tôi từ đó đến giờ. Với họ thì chẳng có chuyện gì rồi, vì họ đâu có bỏ ra tới 30.000 bảng Anh. Họ cũng từng làm vài chuyện ngu ngốc khi ở Ibiza, nhưng chẳng có chuyện nào điên rồ như thế này.”

Anh Little. (Nguồn: Daily Mail)

“Lúc đó tôi đang ở câu lạc bộ, và tôi không biết là mình có say không, hay chuyện đó đã xảy ra khi điện thoại vẫn còn trong túi tôi. Tôi đã gọi ngay cho eBay để giải thích mình đã vô tình mua cái xe buýt đó và đang chờ họ hồi âm lại."

"Bố tôi từng dùng điện thoại của tôi để tìm xe buýt. Nhưng ông ấy chỉ tìm thôi chứ không thực sự có ý định muốn mua một cái xe buýt thật nên tôi không thể bắt bố trả tiền được. Tôi đã rất sốc khi nhìn vào điện thoại và nhận ra việc mình đã làm. Tôi thực sự không cần xe buýt, cũng chẳng biết nên làm gì với nó cả,” anh Little chia sẻ./.